trai-nghiem-cuoc-song-sinh-vien-cung-lanh-dao-fpt

(Internetvietnam) Theo tin tức nhận được gần đây, khoảng 100 lãnh đạo tham gia Hội nghị Chiến lược FPT 2015 sẽ ngủ giường tầng, ăn cơm suất như sinh viên, trong hai ngày chương trình diễn ra (29-30/1/2015). 

Toàn bộ tầng 4 của DomC, khu Ký túc xá sinh viên thuộc Đại học FPT sẽ là nơi nghỉ ngơi của lãnh đạo sau khi kết thúc ngày làm việc đầu tiên tại F-Ville (Hòa Lạc). Lãnh đạo sẽ đi thang bộ chứ không có hệ thống thang máy hỗ trợ.
Dưới đây là khung cảnh sinh viên mà lãnh đạo của tập đoàn FPT sẽ trả qua.

Mỗi phòng ở của sinh viên gồm 12 chiếc giường tầng, cung cấp chỗ ngủ cho 24 đại biểu. Dự kiến lãnh đạo của hai đơn vị sẽ chung một phòng. BTC đã thuê trọn 6 phòng của tầng 4 để phục vụ cho việc này.

Toàn bộ đệm, chăn, gối trong 6 phòng này đều được mua mới và trải vào sáng ngày 28/1. Sau khi kết thúc HNCL, khu này sẽ được sử dụng cho chương trình đào tạo tân binh của tập đoàn trong năm 2015.

Ở mỗi phòng đều có tủ đồ cá nhân kèm theo khóa. Mắc áo, giá để giày, dép, ổ điện… là những tài sản dùng chung.

Các nhân viên của Văn phòng Công ty (FAD) chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho đại biểu, gồm khăn mặt, bàn chải răng, dao cạo râu, lược và dầu gội đầu. Ngoài ra, mỗi phòng cũng được bổ sung cafe, nước, khăn giấy…

Tầng 4 của DomC là dành cho học sinh hệ PTTH của FPT sử dụng. Theo quy định của Ký túc, người ở không được hút thuốc và chơi bài. Mặc dù có người trực 24/24h, cửa tòa nhà sẽ đóng vào 22h30. Tại tòa này, từ tầng 1-3 vẫn có sinh viên ở. Nhưng riêng tầng 4 có hệ thống cửa từ bảo vệ nên an ninh càng được thắt chặt.

Nhà vệ sinh tại hai đầu hành lang đã được dọn gọn gàng. FAD cũng đã bổ sung giấy, xà phòng, cũng như nến thơm để thắp.

Hệ thống bình nóng lạnh chạy khá êm và ổn định.

Cửa sổ mở ra ban công là nơi hút gió. Với thời tiết ở Hà Nội 18-26 độ C, không gian rất thoáng và dễ chịu.

trai-nghiem-cuoc-song-sinh-vien-cung-lanh-dao-fpt-1
Từ cuối hành lang có thể nhìn thấy hồ nhân tạo và một phần quang cảnh của trường.

trai-nghiem-cuoc-song-sinh-vien-cung-lanh-dao-fpt-2

Sáng và trưa ngày hôm sau (30/1), lãnh đạo FPT sẽ ăn cơm suất của sinh viên với mức giá định sẵn 20.000 đồng/suất. Ý tưởng sử dụng F-Ville và khu Ký túc xá của ĐH FPT trong HNCL là của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình. Theo BTC, những đại biểu bỏ về sẽ bị phạt 500.000 đồng/người.

trai-nghiem-cuoc-song-sinh-vien-cung-lanh-dao-fpt-3

Chị Nguyễn Thu Hiền (thứ hai từ trái sang) cho biết, việc tổ chức HNCL tại Hòa Lạc tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Trong ảnh, các thành viên FAD khuân đồ bằng cầu thang bộ để chuẩn bị cho từng đại biểu. HNCL FPT 2015 sẽ diễn ra từ hôm nay (ngày 29/1). Các đơn vị sẽ phải thi chiến lược thay vì chỉ trình bày như mọi năm.

Nguồn: https://internetvietnam.net

Xem thêm >>> Thương Hiệu FPT Được Nâng Cao Bởi FPT Shop

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *