toc-do-internet-fpt-se-tang-len-mien-phi

(Internetvietnam) Tin mới nhận, công ty viễn thông fpt telecom đang triển khai nâng cấp băng thông, qua đó tốc độ mạng internet fpt telecom sẽ tăng lên miễn phí cho toàn bộ khách hàng trên cả nước. Đó là một tin tức đáng mừng cho toàn bộ khách hàng đã đăng ký internet fpt, FPT Telecom đã luôn tìm hiểu, lắng nghe những thông tin, nguyện vọng của người dân, mong muốn được sử dụng một đường truyền internet tốt nhất, đảm bảo tốc độ sử dụng cao, giá thành rẻ. 

Thông báo này đã được phát đi vào ngày 3/6/2015 và mọi gói cước này sẽ được áp dụng bắt đầu từ tháng 6/2015.

Qua đó, tất cả khách hàng đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Telecom trên công nghệ cáp đồng (adsl), cáp quang (FTTH) sẽ được hưởng chế độ nâng cấp gói dịch vụ, trải nghiệm tốc độ Internet nhanh, trung bình gấp từ 150% đến 300% so với đường truyền cũ.

Ông Hoàng Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom cho biết, sau khi tiến hành nâng cấp hạ tầng vững mạnh, dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến, FPT Telecom mang lại cho người dùng Internet tại Việt Nam trải nghiệm tốc độ, dịch vụ tối ưu. Đây cũng là sự tri ân của FPT Telecom đối với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã tin dùng dịch vụ của fpt Telecom trong thời gian qua.

Quá trình tiến hành triển khai nâng cấp trên toàn quốc dự kiến kéo dài đến cuối tháng 6/2015. Các hoạt động điều chỉnh lưu lượng băng thông được thực hiện sau 23 giờ đêm và được cam kết đảm bảo hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đối với người sử dụng.

Bên cạnh những nâng cấp đó, trước thời điểm triển khai cho từng phân khúc cụ thể, công ty cũng sẽ trực tiếp thông báo đến từng cá nhân, đơn vị thuộc danh sách khu vực điều chỉnh để khách hàng nắm thông tin và có phương án hoạt động, sử dụng Internet phù hợp với từng công việc của bản thân.

Song song việc nâng cấp về kỹ thuật, về phương diện phục vụ khách hàng, FPT Telecom chính thức áp dụng mô hình làm việc 7 ngày/tuần tại các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 1/6. Để đảm bảo phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet FPT của người dân toàn quốc.

Với băng thông và tốc độ hiện nay của mạng internet fpt đã giúp cho tốc độ internet của việt nam nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với internet của các nước phát triển, đồng thời phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của người dân nước ta, giúp cho FPT Telecom vươn lên dẫn đầu trong dịch vụ cung câp mạng internet và truyền hình internet của Việt Nam.


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *