Trần thạch cao với tính năng cơ động và nhiều ưu điểm. Vì thế, chúng có thể đáp ứng được đa dạn các nhu cầu thiết kế. Nhu cầu về kiến trúc trong mọi công trình của quý khách. Trần thạch cao ngày càng được sự tin tưởng của quý khách. Và được đa số người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Trần thạch cao càng ngày càng khẳng định được ưu thế của mình trong ngành xây dựng. Và đặc biệt là trong các thiết kế công trình hiện đại. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến một số thông tin về trần thạch cao Nam Trực, tỉnh Nam Định

I. Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ thi công trần thạch cao

Đối với các công trình hiện nay, chúng ta thấy có rất nhiều mẫu mã. Rất nhiều kiểu dáng thiết kế công trình khác nhau. Mỗi một kiểu dáng, mẫu mã lại có một nét đẹp riêng. Làm tôn lên tính cách, phong thái của gia chủ. Nhưng quan trọng là công trình nào cũng cần phải có hệ trần nhà. Trần nhà cũng là một bộ phận không thể thiếu. Và cũng là một bộ phận trang trí quan trọng trong ngôi nhà của quý khách. Hiện nay có các loại trần nhà phổ biến. Nhưng bên cạnh đó, có một loại trần vô cùng phổ biến và bắt mắt. Đó chính là trần thạch cao tại huyện Nam Trực.

Trần thạch cao hiện nay đang được rất nhiều người dân tìm đến. Và sử dụng cho công trình của mình. Bởi trần thạch cao là một công trình khá dễ thi công. Được thiết kế theo mọi kiểu hình mong muốn, mọi kiểu cách, mọi màu sắc để phù hợp với công trình thực tế. Bởi vậy hiện nay nhu cầu sử dụng trần thạch cao ngày càng nhiều. Ngày càng được nhiều người dân tìm đến các đơn vị để yêu cầu thi công trần thạch cao.

II. Phân loại các loại trần thạch cao Nam Trực, Nam Định phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

1. Trần thạch cao Nam Trực, Nam Định loại trần nổi

Đây là loại trần nhà được thiết kế mà các thanh ngang, dọc lộ ra bên ngoài. Trần thạch cao nổi đươc xếp với các tấm thạch cao nhỏ. Hay nói cách khác là trần nhà sẽ là một mặt phẳng.

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
– Trần nổi thường có thời gian thi công nhanh chóng và khá là dễ thực hiện. Vì các tấm thạch cao được thiết kế rất đơn giản. Sau khi tạo xong phần khung trần thì việc còn lại chỉ là lắp tấm thạch cao vào. Vì vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí lắp đặt. Và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

– Trần nhà thạch cao có độ giữ ẩm và cách âm thanh rất tốt. Chất liệu của thạch cao nổi thường có tính cách nhiệt. Vì vậy mà khả năng chống cháy là rất cao, rất an toàn cho người sử dụng.

– Trần nổi rất dễ thay thế, sửa chữa vì được thiết kế khá đơn giản. Các tấm thạch cao được xếp trên một mặt phẳng.

– Vì là thiết kế là một tấm mặt phẳng nên trần nổi không có tính thẩm mỹ cao như trần chìm.

– Trần nổi được thiết kế bởi các tấm thạch cao nhỏ nên không được ứng dụng rộng rãi

– Do thiết kế đơn giản và được lắp ghép bởi nhiều miếng thạch cao nhỏ. Nên chỉ phù hợp với nơi như nơi làm việc là các công ty, xường,… Hay nhà ở nếu có diện tích rộng. Còn diện tích hẹp sẽ không phù hợp với loại trần nổi này.

2. Trần thạch cao chìm

Trần thạch cao tại Nam Định chìm là loại trần được thiết kế với khung lắp được ẩn chìm bên trong. Và không bị lộ ra ngoài.

ƯU ĐIỂMNHƯỢC ĐIỂM
– Đối với trần chìm: Thì tính thẩm mỹ là vô cùng cao vì tất cả các khung trần cần lắp đặt sẽ được giấu bên trong. Đáp ứng được độ phản sáng từ trần nhà xuống sàn nhà. Do có thể kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau.

– Đối với trần chìm thì mức độ cách âm là cực kì tốt. Bên cạnh đó thì độ cách nhiệt cúng rất cao, mọi người có thể an tâm sử dụng.

– Trần chìm đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế của mọi ngôi nhà, mọi không gian. Đáp ứng được tát cả các phong cách thiết kế.

– Vì có tính thẩm mỹ cao nên kèm với đó là công sức thi công và thời gian gian thi công bỏ ra là khá cao.

– Bên cạnh đó thì việc sửa chữa nếu xảy ra hỏng hóc sẽ rất là khó. Vì trần chìm thì được thiết kế theo rất nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Không đơn thuần chỉ là một bề mặt phẳng.

– Đối với trần chìm, thì ứng dụng được với vô số các phong cách, các không gian khác nhau. Ví dụ như nhà ở, công ty, nhà hàng,…

Qua đây, chúng ta cũng có thể thấy được sự khác biệt giữa hai kiểu trần thạch cao về khái niệm, về cấu tạo, về các ưu nhược điểm khác nhau.

III. Bảng báo giá làm trần thạch cao Nam Trực, Nam Định mới nhất của công ty chúng tôi

TRẦN THẠCH CAO
Loại TrầnVật liệuĐơn Giá

(trên 100m2)

Đơn Giá

(từ 50 – 100m2)

Đơn Giá

(từ1m2 – 15m2)

Bảo Hành
Trần giật cấp từ 2 – 3 lớp cấpKhung xương thường, Tấm thạch cao Thái120.000đ/m2120.000đ/m2Thỏa Thuận5 năm
Khung xương Vĩnh Tường, Tấm thạch cao Thái125.000đ/m2125.000đ/m2Thỏa Thuận8 năm
Trần phẳngKhung xương thường, Tấm thạch cao Thái115.000đ/m2115.000đ/m2Thỏa Thuận5 năm
Khung xương Vĩnh Tường , tấm thạch cao Thái 9mm120.000đ/m2120.00đ/m2

Thỏa Thuận

8 năm

IV. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Số điện thoại: 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

Địa chỉ văn phòng: Xã Nam Thanh, Huyện Nam Trực, Nam Định


Xem thêm >>> Báo Giá Làm Công Trình Trần Thạch Cao Tốt Nhất Tại TP Nam Định

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *