truyen-hinh-fpt-mo-rong-ha-tang-tai-gia-lai
FPT Telecom là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ internet hàng đầu tại Gia Lai, hiện nay fpt Gia Lai đã triển khai phát triển thêm dịch vụ truyền hình internet fpt Gia Lai để phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí của người dân phố núi này ngày một cao. Vừa qua, hàng trăm người dân và trẻ em đã được FPT Telecom chi nhánh Gia Lai giới thiệu về dịch vụ Truyền hình internet FPT kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn tại công viên Diên Hồng, thành phố Pleiku.

Cuối tuần qua, FPT Telecom chi nhánh Gia Lai đồng loạt triển khai giới thiệu dịch vụ Truyền hình fpt và Internet FPT tại công viên Diên Hồng, đường Thống Nhất, phường Ia Kring, thành phố Pleiku… Những khu vực trung tâm của Gia Lai. Trong chương trình lần này do PayTV hỗ trợ nhằm tìm hiểu thực tế thị trường Gia Lai để đưa ra những biện pháp hỗ trợ cũng như tập trung quảng bá sản phẩm. Các gói cước dịch vụ fpt Gia Lai đã triển khai ra mắt trong cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2015 này.

Với đặc thù tổ chức vào cuối tuần nhưng dịch vụ Truyền hình FPT thu hút đông đảo khách hàng ở nhiều lứa tuổi quan tâm. Anh Lê Đức Hà Tâm, Cán bộ hỗ trợ Kinh doanh – Marketing Truyền hình FPT vùng 4, khẳng định: “Bán hàng lưu động là phương thức đem lại hiệu quả kinh doanh khá lớn trong thời gian qua. Các chi nhánh fpt Gia Lai thường xuyên triển khai vào dịp cuối tuần nên thu hút lượng khách hàng tham quan đông đảo, đặc tín của việc Bán hàng lưu động không đặt nặng vấn đề chốt khách hàng ngay mà chủ yếu lấy thông tin và giới thiệu sản phẩm”.

Cũng theo anh Tâm, mọi CBNV đều cho thấy quyết tâm và tinh thần làm việc sáng tạo. Cùng thời điểm Truyền hình FPT đồng hành sự kiện Manchester City sang Việt Nam du đấu nên chi nhánh cũng đã tổ chức chiếu lưu động thu hút gần 100 khách hàng được phục vụ miễn phí kèm theo nước uống.

Theo anh Nguyễn Xuân Trung, Trưởng phòng Kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Gia Lai, dù lượng khách hàng tham quan không đông nhưng thông tin chi tiết về dịch vụ Truyền hình và Internet đều được giới thiệu một cách chi tiết nhận sự quan tâm đặc biệt. Thời gian qua, chi nhánh cũng tổ chức nhiều chương trình đến tận nhà khách hàng kể cả ngày cuối tuần và tập trung vào tất cả khách hàng gồm: Chưa sử dụng dịch vụ FPT, đang sử dụng Internet nhưng chưa sử dụng truyền hình, khách hàng đang sử dụng nhà cung cấp khác…

Trong dịch vụ truyền hình FPT có ưu điểm nổi bật là không chỉ giúp khán giả thưởng thức các kênh truyền hình hiện có mà còn khai thác tối đa nhu cầu giải trí tại nhà thông qua những thiết bị công nghệ thông minh. Hiện khách hàng có thể lựa chọn và thưởng thức nội dung của hơn 190 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước, xem các bộ phim hấp dẫn, các chương trình ca nhạc, thể thao, TV Show, chia sẻ video clip trực tuyến hay truy cập các ứng dụng Facebook, ZingTV, YouTube… ngay trên TV. Với độ phân giải HD sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hữu ích, tiện lợi nhất mà không dịch vụ truyền hình nào có thể có được.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, FPT Telecom Gia Lai ngày càng khẳng đinh được vị thế tại vùng 4 với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động và sáng tạo. Trong thời gian tới, chi nhánh tiếp tục củng cố nguồn nhân lực và tăng cường tiếp cận thị trường trên khắp các huyện. FPT Gia Lai đã và đang dần phát triển về chất lượng lẫn số lượng, hạ tầng ngày càng mở rộng hơn, kèm theo sự phát triển của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẵn sàng đến nhà quý khách tư vấn dịch vụ miễn phí.

Xem thêm >>> Truyền Hình FPT Đồng Hành Cùng Sự Kiện Trận Đấu Manchester City Với Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *