Thông Tin cách kinh doanh online

Chào các bạn. Hôm nay chúng ta sẽ theo dõi phần còn lại của bài viết: bí quyết thành công của marketing online

# 6 – Tiếp thị qua email cách kinh doanh online

Đối với những người không biết, tiếp thị email là một máy phát tiền đáng kể. Trên thực tế, tiếp thị qua email có thể vượt xa mức tiêu thụ trang web tiêu chuẩn vì ít nhất là đối với các thương hiệu không rõ hoặc các trang web không tên tuổi, việc bán hàng cho lần tương tác đầu tiên thường không xảy ra.

Đó là lý do tại sao những nhà tiếp thị trực tuyến dày dạn xây dựng các trang quảng cáo với các phương châm phát triển, hội thảo web và các kênh bán hàng nhỏ giọt mang lại giá trị và xây dựng một mối quan hệ cá nhân chặt chẽ với các thuê bao email của họ, đẩy họ lên một chuỗi giá trị để bán sản phẩm và dịch vụ cao cấp.

cách kinh doanh online

Nếu bạn có một trang web hoặc một blog, hãy chắc chắn rằng bạn tạo cho một cái gì đó giá trị miễn phí như một phần mềm thử nghiệm cho một hệ thống SaaS hoặc bất cứ điều gì khác cho rằng vấn đề mà mọi người có thể có được giá trị ra khỏi. Trao đổi đề nghị miễn phí của bạn cho địa chỉ email và thả chúng vào kênh bán hàng của bạn.

Sử dụng hệ thống tiếp thị qua email như InfusionSoft, ConvertKit hoặc MailChimp, trong số những người khác, để giảm giá trị nguồn cấp dữ liệu cho những người đăng ký trong khi cũng làm việc để di chuyển chúng lên chuỗi giá trị của bạn. Russell Bruson làm một công việc tuyệt vời trong việc giải thích các kênh bán hàng và tiếp thị hầu như bất cứ thứ gì trên mạng internet là cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy, Những bí mật của Dot Com.

# 7 – Tiếp thị người có ảnh hưởng

Sử dụng những người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là một cách tuyệt vời để nhanh chóng thấm đẫm mình vào thị trường, bất kể bạn đang bán hàng gì. Tuy nhiên, việc tìm ra những người có ảnh hưởng đúng với giá phải là phần cứng. Bạn không nhất thiết phải đi đến những người có ảnh hưởng hàng đầu; bạn cũng có thể chọn những người có ảnh hưởng vi mô (những người có từ 10.000 đến 100.000 người theo dõi hoặc người hâm mộ).

Một số người có ảnh hưởng tính phí khổng lồ cho một bài đăng đơn giản trên các nền tảng như Twitter và Instagram. Bạn có thể trả tiền lên trên một triệu đô la và nhiều hơn cho một số những người có ảnh hưởng tầng trên những người nổi tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm những người có ảnh hưởng ở mức độ trung bình, có thể bạn sẽ phải trả khoảng vài triệu cho đến vài chục triệu đồng.

Phần thực sự quan trọng của tiếp thị có ảnh hưởng là tìm những người có ảnh hưởng trong vị trí của bạn. Đảm bảo rằng chúng đại diện cho đối tượng nhân khẩu học mục tiêu của bạn trước khi quyết định chi bằng tiền mặt trong ngân sách của bạn. Nó có thể tốn kém một cách vô cùng, nhưng nó cũng có thể mang lại cho bạn sự chú ý và có thể bán hàng ngay lập tức.

# 8 – Viết blog cách kinh doanh online

Viết blog là một trong những hình thức tiếp thị trực tuyến tốt nhất. Miễn phí và nó mang lại cho bạn một nền tảng để xây dựng một lượng độc giả khổng lồ miễn là bạn không bỏ cuộc. Trong khi bắt đầu một blog là tương đối dễ dàng, thực sự theo dõi và phát triển blog là hoàn toàn có thể nếu bạn chịu khó học tập.

Tuy nhiên, một số blog có thu nhập cao nhất thế giới đã kiếm được hàng triệu đô la mỗi tháng trên trên trang của họ. Đây là nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời và nếu bạn biết bạn đang làm gì, bạn có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ nó. Bạn không cần hàng triệu khách truy cập mỗi tháng để kiếm tiền, nhưng bạn cần phải kết nối với độc giả của mình và thường xuyên đăng những tin hữu ích cho độc giả.

# 9 – Tiếp thị Video cách kinh doanh online

Tiếp thị bằng video là một con đường tuyệt vời để tiếp xúc trên mạng Internet và sử dụng nền tảng như YouTube để cung cấp giá trị dưới dạng hướng dẫn và các thông tin hữu ích khác như các khóa học hoặc giải trí là một cách tuyệt vời để phát triển thương hiệu của bạn và xây dựng sự hiện diện.

Mặc dù có một số nền tảng để thực hiện việc này, nhưng YouTube rõ ràng là phổ biến nhất để thực hiện việc này. Tuy nhiên, tiếp thị video cũng là một hình thức tuyệt vời của cả hai nội dung tiếp thị và SEO riêng của mình. Nó có thể giúp cung cấp khả năng hiển thị cho một số dự án khác nhau, và nếu video có giá trị trong nội dung và tin nhắn của nó, nó sẽ được chia sẻ và thích bởi độc giả và hướng người dùng về website, blog của các bạn.

# 10 – Tiếp thị nội dung cách kinh doanh online

Tiếp thị nội dung là một trong những chiến thuật đi kèm ưa thích của tôi khi nói đến tiếp thị trên web. Đó là yêu thích của tôi vì đây là một trong những phương pháp mạnh mẽ, miễn phí và hữu cơ nhất hiện có cho các nhà tiếp thị trực tuyến cho dù họ đến từ đâu. Tuy nhiên, tiếp thị nội dung là khó khăn. Vì vậy, hãy chuẩn bị để đưa vào những bài viết tốt nhất có thể.

Phong cách yêu thích của tôi trong này là tiếp thị bài viết. Bạn tạo nội dung anchor trên trang web hoặc blog của bạn, sau đó bạn xây dựng liên kết nội dung quyền sở hữu với nội dung đó, tăng khả năng hiển thị một cách hiệu quả. Tôi đã sử dụng chiến lược đơn lẻ này để xếp hạng hàng trăm từ khoá ở vị trí số 1 trên Google và tôi sẽ khuyên bạn nếu bạn sẽ học bất kỳ chiến lược tiếp thị nào, bạn thực sự giỏi về chiến lược này.

Loại nội dung bạn có thể mở rộng thị trường. Ngoài các bài viết, bạn có thể sử dụng infographics, hướng dẫn, ebooks và nhiều hình thức tiếp thị nội dung khác. Miễn là nó được thực hiện đúng cách, và nó không phải là cố ý thiết lập để đánh lừa các công cụ tìm kiếm, mà là để tăng giá trị cho thương hiệu website của bạn, bạn sẽ thấy kết quả to lớn từ thành quả lao động của mình.

Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *