Thông Tin messenger gửi tiền paypal

PayPal đã công bố dịch vụ thanh toán ngang hàng của họ trên Facebook Messenger, giúp bạn dễ dàng trao đổi tiền giữa bạn bè và gia đình.

PayPal cũng giới thiệu dịch vụ khách hàng đầu tiên của họ, cho phép khách hàng Messenger thanh toán và hỗ trợ tài khoản ngay trong ứng dụng.

Một hợp đồng đã xảy ra vào năm ngoái với Facebook đã cho phép 2.5 triệu khách hàng PayPal ở Hoa Kỳ kết nối tài khoản của họ với Messenger và sử dụng PayPal để mua sắm trên Messenger cũng như liên lạc với những người dùng PayPal khác, COO Bill Ready đã chỉ sẻ.

messenger gửi tiền paypal

PayPal đã đứng đầu về thanh toán P2P với 24 tỷ USD trong quý III năm 2017, tăng 47% so với năm trước.

Người phát ngôn của PayPal, Juliet Niczewicz, nói: “Chúng tôi đã thấy sự quan tâm từ 2,5 triệu người đã kết nối tài khoản PayPal của họ với Facebook Messenger để họ muốn sử dụng nó như một cách để giao tiếp với chúng tôi.

Hơn nữa, “bot PayPal mới cho Messenger sẽ cho phép mọi người có được những tương tác về dịch vụ khách hàng có ý nghĩa”, bà nói với E-Commerce Times, “chẳng hạn như đặt lại mật khẩu, xử lý các yêu cầu về tài khoản và giúp hoàn lại tiền hoặc các vấn đề thanh toán để họ có thể xử lý kinh doanh trong bối cảnh họ đang có. ”

Trước đó, PayPal đã ký hợp đồng với Siri của Apple để thực hiện các giao dịch bằng lệnh thoại, Niczewicz lưu ý. Nó cũng hợp tác với Microsoft để cho phép gửi tiền bằng chức năng chat của Skype.

PayPal hồi đầu năm nay đưa ra một bot về Slack cho phép người dùng gửi thanh toán trong khi đang đàm thoại Slack.

Thanh toán có thể được thực hiện trong Messenger bằng cách nhấn vào biểu tượng cộng thêm màu xanh khi soạn thư và sau đó chạm vào nút thanh toán màu xanh lá cây.

Để sử dụng bot, khách hàng có thể tìm kiếm PayPal trong lĩnh vực tìm kiếm, nhập tin nhắn vào PayPal, và bot sẽ xuất hiện trong ứng dụng messenger gửi tiền paypal. Khách hàng cần trợ giúp thêm có thể chọn để kết nối với dịch vụ khách hàng trực tuyến trên mạng internet của PayPal.

Mở rộng Messenger

Theo người phát ngôn Jennifer Hakes, Facebook đã cho phép gửi các khoản thanh toán qua Messenger cách đây hơn hai năm. Chức năng này yêu cầu khách hàng nhập số nợ của Visa hoặc Mastercard do ngân hàng Hoa Kỳ phát hành vào Messenger và cung cấp tùy chọn thêm mã PIN để bảo mật hơn.

Facebook đã thông qua một chiến lược tạo ra một nền tảng công nghệ người tiêu dùng rộng lớn và làm việc để giữ cho người sử dụng trong đó bằng cách cung cấp các dịch vụ thông qua Messenger, Jack Kent, giám đốc điều hành và các phương tiện di động tại IHS Markit nhận xét.

Ông nói với tạp chí Thương mại điện tử (E-Commerce Times): “Làm cho Messenger trở thành một nền tảng cho thương mại và giao dịch cũng phục vụ các tham vọng rộng lớn hơn của Facebook để thúc đẩy việc kiếm tiền từ nền tảng”. “Việc đưa các thanh toán và quảng cáo gần hơn với nhau có thể giúp tăng giá trị của quảng cáo và quảng cáo bên trong ứng dụng”.

Theo Cindy Zhou, nhà phân tích chính của Constellation Research, Chatbot giúp khách hàng giải quyết các giao dịch đơn giản như sắp xếp lại thời gian, gửi phiếu quà tặng hoặc thanh toán hóa đơn.

Quảng bá thương mại trong ứng dụng nhắn tin đã trở thành một công cụ chuẩn ở Châu Á trong nhiều năm – ví dụ như với WeChat ở Trung Quốc, bà nói với Thời báo Thương mại điện tử.

Bà đã lưu ý rằng nó đã bắt đầu giữ chân ở Mỹ với các nền tảng truyền thông xã hội đối lập bao gồm thương mại trong ứng dụng. Ví dụ, Pinterest đã giới thiệu mua pin, và người dùng có thể mua sắm trên Instagram.

Mặc dù dường như sự quan tâm đến việc tự động hóa các giao dịch này, khách hàng có thể phản đối việc phải tương tác với các chương trình thông minh thay vì các đại lý dịch vụ khách hàng trực tiếp, Paula Rosenblum, đối tác quản lý của RSR Research, cho biết.

Cô ấy nói với E-Commerce Times rằng: “Liệu khách hàng có chấp nhận nhân viên dịch vụ khách hàng từ bên ngoài, nhân viên dịch vụ khách hàng không biết gì về đất nước hoặc sản phẩm mà họ đang hỗ trợ?

Dịch vụ khách hàng tốt nhất thường kết quả là tạo ra các công ty phát triển thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, Rosenblum cho biết, dựa trên kinh nghiệm của cô.

Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *