cach su dung mang wifi on dinh

Thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Các thiết bị di động có giá thành ngày một tối ưu hơn và tính năng dùng thì được nâng cao. máy tính bảng, điện thoại di động, laptop đang dần thay thế cho các thiết bị để bàn cồng kềnh, nặng nề. Tương lai sau các thiết bị để bàn khả năng biến mất là khá cao. Việc con người hiện đại sử dụng các thiết bị công nghệ di động để truy cập mạng internet đang ngày một phát triển. Giá thành việc lắp mạng internet đang rẻ hơn, hàng tháng nhà mạng internet fpt đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng có thể sử dụng mạng internet được thuận lợi hơn.

Giá cả internet cạnh tranh chất lượng mạng wifi fpt khá ổn đinh tốc độ mạng fpt từ 22 Mbps đến 45 Mbps. Với tốc độ này khách hàng có thể lướt web, xem phim, học tập, chơi game, công viêc… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều những thông tin thắc mắc của khách hàng vì sao tốc độ nhà mạng fpt báo cao nhưng mà nhà mình lại vô mạng chậm hơn các thông số đã lắp đặt wifi fpt. Dưới đây chúng tôi sẽ trả lời nguyên nhân của mạng wifi nhà bạn chậm do các nguyên nhân và cách khắc phục có thể áp dụng tuỳ theo trường hợp nhà quý khách.

Bạn thường hay than thở mạng wifi chậm?

Bạn không nên để thiết bị phát moderm wifi fpt vào các vị trí kín hoàn toàn như: hóc tủ, nhà kho, trần thạch cao vì như những nơi đó sẽ làm cho sóng wifi bị hạn chế đường truyền.

Không nên chỉ dùng một thiết bị phát wifi cho một nhà nhiều tầng, phòng ốc, bạn cần phải tính toán phạm vi phát wifi cho cho hợp lý ví dụ nhà 3 tầng diện tích nhỏ thì bạn có thể đặt thiết bị moderm phát wifi tại chính giữa tầng 2 để wifi có thể phát cho toàn bộ ngôi nhà bạn. Trường hợp bạn muốn dùng mạnh cho tần làm việc là tầng 1 và tầng 3 không có nhu cầu vào mạng wifi thì có thể để moderm dưới tầng 1.

Không nên để moderm wifi fpt vào những vị trí có những vật cản như: vách tường, cột bê tông, vách kính vì như thế sóng wifi không thể đi đến thiết bị công nghệ bạn đang dùng để kết nối internet được.

Không nên để moderm wifi gần loa công suất lớn, bến từ, lò vi sóng như vậy thì thiết bị moderm sẽ nhiễu, tín hiệu wifi fpt sẽ không ổn định.

Hạn chế chia sẻ password wifi fpt cho nhiều người khác nhau vì như vậy nhiều người sẽ cùng truy cập vào một địa chỉ wifi nhà bạn, sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập internet của gia đình bạn.

Một khi bạn tuân thủ những 5 nguyên tắc bên trên thì sẽ bảo đảm cho việc lướt web bạn một cách thuận lợi hạn chế được mạng chập chờn. Trong một số trường hợp ngoài ý muốn rớt mạng do nguyên nhân như mưa gió, cây ngã đèn lên đường truyền internet fpt dẫn đến mất mạng bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại báo hỏng mạng fpt 1900.6600 nhánh 2 để được nhân viên kỹ thuật đến và xử lý rớt mạng nhà bạn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm dùng mạng internet, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho công việc của bạn.
Chúc các bạn thành công.

Xem thêm >>> Barack Obama cảnh báo Mark Zuckerberg Tác Hại Của Tin Giả

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *