Phổ Yên là một thị xã mới lên đã có nhiều cải cách hành chính để tạo điều kiện phát triển. Công ty viễn thông FPT Telecom Thái Nguyên đã mở văn phòng fpt Phổ Yên để đưa các sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Phổ Yên cùng ứng dụng truyền hình internet thông minh về với từng hộ gia đình, nhà trọ, khách sạn, quán cafe và doanh nghiệp,.. trên địa bàn.


Thông tin Văn Phòng FPT Phổ Yên.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Thái Nguyên

Phổ Yên trước đây là một huyện nông Nghiệp đơn thuần, sau thời gian phấn đấu đã trở thành một thị xã công nghiệp có tốc độ phát triển nhanh, Thị xã có 3 khu công nghiệp tập trung 6 cụm công nghiệp thu hút hàng trăm nghìn lao động, vì tốc độ đô thị hoá cao đã đặt ra những thử thách lớn với chính quyền địa phương non trẻ, công tác quản lý hạ tầng đang là một vấn đề khó khăn, việc mời thầu và thu hút các doanh nghiệp có tiềm lực đầu tư cũng là một vấn đề tại thị xã. Nhưng nhờ vào sự quyết tâm của toàn thể chính quyền và người dân địa phương đã góp phần đẩy mạnh quá trình đô thị hoá, tạo môi trường thuận lợi để thu hút sự đầu tư kết cấu hạ tầng giao thông của các khu công nghiệp và đô thị.

Ngoài ra huyện còn phát triển lĩnh vực văn hoá xã hội, đào tạo nghề, chuyển dịch mạnh mẽ sang công nghiệp, dịch vụ,… việc tập trung dân cư đông đúc, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông là khá cao. công ty viễn thông FPT Telecom Thái Nguyên triển khai mở văn phòng fpt Phổ Yên để phục vụ cho vấn đề đăng ký lắp mạng fpt Phổ Yên cùng truyền hình cho khách hàng trong khu vực. Phổ Yên tập trung những khu công nghiệp với lượng công nhân khá lớn có tiềm năng để phát triển lĩnh vực viễn thông tại khu vực. Từ khi được hình thành, chi nhánh FPT Phổ Yên đã liên tục được sự hướng ứng của bà con tại khu vực, nhờ vậy mà hạ tầng đã dần đã lan toả ra các khu vực phường Ba Hàng, Bãi Bông, Phổ Yên,.. mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

văn phòng fpt phổ yên

Sau khi sử dụng mạng internet fpt Thái Nguyên sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau hoà mạng, lúc này khách hàng sẽ tìm đến văn phòng fpt Phổ yên, Thái Nguyên để nhờ sự hỗ trợ. Với khách hàng dùng mạng fpt lâu năm thì chi nhánh phòng giao dịch fpt Phổ Yên đã không còn gì mới lạ, tuy nhiên với khách hàng mới đến thì đây là một vấn đề khó khăn. khách hàng đã đặt câu hỏi cho chúng tôi. Địa chỉ văn phòng fpt Phổ Yên là ở đâu? tôi bận rộn công việc trong suốt ngày trong tuần vậy chi nhánh FPT Phổ Yên có thể cử nhân viên lại nhà tôi ngoài giờ hành chính để lắp mạng fpt Phổ Yên giúp tôi có được không?

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt phổ Yên toạ lạc tại địa chỉ: số 225 quốc lộ 3, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên. Đây là một vị trí khá đẹp nằm tại trung tâm của thị xã xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân: trung tâm y tế thị xã, kho bạc thị xã Phổ Yên, cơ quan bảo hiểm xã hội thị xã, chợ phổ yên, bến xe khách,… Bạn có thể đi theo hướng dẫn trên google map mà chúng tôi đánh dấu ở trên để đi đến văn phòng fpt Phổ Yên, Thái Nguyên.

Hiện chi nhánh fpt Phổ Yên luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên sẵn luôn túc trực mọi thời điểm giờ hành chính của các ngày trong tuần sẵn sàng phục vụ quý khách các thủ tục liên quan đến dịch vụ fpt Phổ Yên. Khi lại chi nhánh FPT Phổ Yên bạn sẽ được sự đón tiếp ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên trẻ đẹp, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Phổ Yên, Thái Nguyên có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Phổ yên qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài tư vấn gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống sau đó cử nhân viên kinh doanh lại nhà hướng dẫn hoàn thành mọi thủ tục và triển khai đường truyền fpt nhanh chóng cho bạn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Phổ Yên, Thái Nguyên.

  • Địa chỉ: số 225 quốc lộ 3, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Phổ Yên, Thái Nguyên 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Thái Nguyên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Phổ Yên, Thái Nguyên hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Phổ Yên qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *