Công ty FPT Bình Dương là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mạng internet băng thông rộng chạy trên nền cáp quang gpon cùng với ứng dụng đi kèm truyền hình fpt. Từ khi hình thành đến nay, công ty FPT Bình Dương đã không ngừng sáng tạo, đổi mới, với hình thức chăm sóc, nâng cấp dịch vụ để hài lòng khách hàng hơn.

Thông tin Công ty FPT Bình Dương.

Là chi nhánh văn phòng giao dịch công ty fpt đầu tiên thành lập các trung tâm kinh doanh với nhiều phòng trực thuộc, công ty FPT Bình Dương đang hướng đến mốc tăng trưởng cao nhất trong năm 2018. Với Bình Dương là thị trường rộng lớn, mật độ dân cư đông đúc, mức độ đô thị hoá cao, FPT Bình Dương có điều kiện để vươn lên dẫn đầu cả nước về doanh số.

Vừa rồi TGĐ công ty FPT Telecom đã ký duyệt việc giải thể các phòng kinh doanh, văn phòng giao dịch thuộc. Cụ thể là đơn vị: phòng kinh doanh số 1, 2, 4 trực thuộc văn phòng giao dịch FPT Thuận An, Văn phòng Dĩ An, phòng kỹ thuật và phòng dịch vụ khách hàng.

Ngay sau đó ban lãnh đạo FPT Telecom đã ký quyết định thành lập mới 3 trung tâm Kinhdoanh và 14 phòng trực thuộc chi nhánh công ty FPT bình Dương bao gồm: trung tâm kinh doanh số 1(5 phòng kinh doanh phụ trách tại tp Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên, Trung tâm kinh doanh số 2 (4 phòng phụ trách giao dịch tại thị xã Dĩ An) và trung tâm kinh doanh số 3 (5 phòng phụ trách tại địa bàn thị xã Thuận An) Song song với việc thành lập phòng kinh doanh theo kểu mới công ty FPT Bình Dương đã thành lập các phòng ban kỹ thuật, dịch vụ khách hàng trực thuộc các trung tâm kinh doanh.

Ban lãnh đạo công ty FPT Bình Dương bao gồm: anh Phạm Hoàng Long nguyên giám đốc công ty FPT Telecom Bình Dương, kiêm chức vụ giám đốc trung tâm kinh doanh số 1 Bên cạnh đó anh Lê Thành Trung giữ chức vụ giám đốc trung tâm kinh doanh số 2 và anh anh Nguyễn Đức Tân với vị trí giám đốc kinh doanh trung tâm kinh doanh số 3.

Công ty FPT Bình Dương là chi nhánh tỉnh đầu tiên lập trung tâm kinh doanh sau công ty FPT Hà Nội và FPT Hồ Chí Minh. Theo anh Phạm Hoàng Long nguyên giám đốc trung tâm kinh doanh 1 chia sẻ, hiện FPT Telecom Bình Dương là đơn vị chi nhánh tỉnh có số lượng thuê bao phát triển cao nhất cả nước nên động thái mới nhằm tạo nên động lực kinh doanh, phát triển mạnh hơn tại các khu vực chia tách hướng đến phát triển các vùng đất mới tại Bình Dương đang trong quá trình khai phá.

“Theo quy hoạch và nguồn lực phát triển hạ tầng, dịch vụ khách hàng phân bố sát hơn tới các địa bàn, nhằm phân bố nhân viên sát hơn hiệu quả chăm sóc khách hàng chu đáo hơn, trong việc đăng ký lắp mạng fpt Bình Dương, hỗ trợ sự cố kỹ thuật mỗi khi mưa bão hay làm đường đứt cáp, thu cước phí và giữ chân khách hàng,…” anh Long nhấn mạnh

Theo lãnh đạo công ty FPT Bình Dương, hiện cách phân bố lại phòng giao dịch FPT Bình Dương sẽ thuận lợi cho việc chăm sóc khách hàng nhanh chóng và phát triển khách hàng mới tốt nhất. Hiện đây là hình thức kinh doanh đã áp dụng khá thành công tại hai đô thị đặc biệt là Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Nhưng điểm khó khăn nhất là sự thay đổi mô hình kinh doanh mới fpt Bình Dương sẽ làm cho các bộ phận còn bỡ ngỡ chưa bắt nhịp kịp, phải có một thời gian để thích nghi với cách thức làm việc.

Thành Quả Đạt Được Công Ty FPT Bình Dương Năm 2017.

Theo tổng kết, năm 2017, tổng phát triển thuê bao chi nhánh tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái, một con số tăng trưởng đầy ấn tượng trong bối cảnh thị trường viễn thông Bình Dương có sự cạnh tranh gay gắt bởi các nhà mạng viettel Bình Dương, vnpt Bình Dương,…Chỉ tính riêng tháng 4/2017, FPT Bình Dương là chi nhánh đứng đầu cả nước về phát triển thuê bao cả internet và truyền hình. Cũng trong tháng này, công ty FPT vùng đất thủ có 9 nhân viên kinh doanh đạt mức thu nhập tối đa với 100 hợp đồng/tháng.

Nhờ số thuê bao phát triển tăng vọt từ tháng 4 đã tạo nên động lực thúc đẩy kinh doanh chi nhánh công ty FPT Bình Dương tăng 25% so với cùng kỳ năm 2016, đạt mức lợi nhuận tăng 102% so với kế hoạch ban lãnh đạo đưa ra. FPT Bình Dương với phương châm “khách hàng là trọng tâm”, năm 2017 FPT Telecom Bình Dương là đơn vị có tổng số điểm CSAT( do khách hàng đánh giá) cao nhất cả nước, chính vì vậy mà mức thu nhập của hai khối kỹ thuật và kinh doanh tăng đáng kể so với năm ngoái

công ty fpt bình dương

Theo định hướng phát triển năm 2018 Anh long chia sẻ với mục tiêu vận hành mạch lạ và thành công mô hình kinh doanh mới fpt Bình Dương là một trong những thách thức lớn của tập thể hơn 500 cán bộ CNV FPT Telecom Bình Dương. ” Công ty FPT Bình Dương hướng đến mức tăng trưởng 130% so với năm 2017″ anh Phạm Hoàng Long khẳng định và thông tin từ khóa “more” sẽ được chi nhánh công ty áp dụng triệt để: không chỉ nhanh chóng mà còn hiệu quả hơn, tạo cơ chế để tăng cường nguồn lực kinh doanh nhằm phát triển mạnh hơn tại các khu vực chi tách.

“Với hình thức kinh doanh kiểu mới này, nhân lực và phòng ban tăng lên rất nhiều so với trước đây, các vị trí quản lý cũng được bổ nhiệm nhiều hơn do đó áp lực lớn nhất là phải làm sao để phát triển tốt nhất vị trí được giao phó” anh Nguyễn Đức Tân, giám đốc trung tâm kinh doanh số 2 chia sẻ “thách thức lớn nhất của FPT Bình Dương chính là hoàn thành chỉ tiêu đề ra của việc phát triển thuê bao”

Để đạt được chỉ tiêu đề ra này cần sự phối hợp, đoàn kết nội bộ toàn thể nhân viên công ty fpt Bình Dương và sự chỉ đạo đường lối đúng đắn của ban lãnh đạo công ty. Với vùng đất rộng lớn, đầy tiềm năng phát triển như Bình Dương thì FPT Bình Dương hoàn toàn có thể hoàn thành tốt chỉ tiêu trong năm 2018. Nhờ có chính sách tốt, sự nhiệt tình tư vấn, chăm sóc khách hàng mà thương hiệu mạng fpt Bình Dương cũng dần chiếm lĩnh thị trường.

Hàng tháng công ty FPT Bình Dương có đưa ra một số chính sách để ưu đãi khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Bình Dương mới. Để biết thêm thông tin chi tiết và lắp mạng fpt Bình Dương tại nhà khách hàng có thể gọi về đường dây nóng công ty FPT Bình Dương 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *