Thông tin facebook chia sẻ cách làm việc.

Facebook là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của thế giới.  Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác. Mọi người cũng có thể kết bạn và gửi tin nhắn cho họ, và cập nhật trang hồ sơ cá nhân của mình để thông báo cho bạn bè biết về chúng. 

Tên của website nhắc tới những cuốn sổ lưu niệm dùng để ghi tên những thành viên của cộng đồng campus mà một số trường đại học và cao đẳng tại Mỹ đưa cho các sinh viên mới vào trường, phòng ban, và nhân viên để có thể làm quen với nhau tại khuôn viên trường. Hiện tại facebook đã được nhiều người dân trên khắp các quốc gia trên thế giới sử dụng một cách rộng rãi. Số lượng người dùng facebook đã vượt ngưỡng 1,6 tỷ người dùng. Facebook có sự lớn mạnh như ngày hôm nay nhờ vào việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào công việc và cách làm việc hiệu quả.

Sắp tới, đại diện Facebook sẽ có buổi trao đổi với CBNV FPT về việc sử dụng hiệu quả mạng xã hội trong công việc vào sáng ngày 24/6.

facebook chia sẻ cách làm việc
Chương trình sẽ diễn ra từ 9h đến 11h tại tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Tại sự kiện, Facebook sẽ thảo luận cùng CBNV FPT về cách thức sử dụng mạng xã hội nhằm nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc. Bên cạnh đó, các bài toán về Bảo mật thông tin, Nâng cao hiệu quả Truyền thông trên mạng xã hội, Quản lý người dùng; Chính sách sử dụng… sẽ được trao đổi tại hội thảo. Đây là cơ hội để cán bộ CNV FPT có thể được học hỏi thêm kinh nghiệm để áp dụng vào công việc thực tế và nâng cao tay nghề của mình.

Facebook at Work chỉ tập trung vào các doanh nghiệp. Mạng xã hội này sẽ kết nối toàn bộ nhân viên trong một doanh nghiệp và giúp giải quyết nhiều vấn đề nội bộ, chia sẻ dữ liệu, họp hành, lập kế hoạch… nhằm gắn kết và tăng năng suất công việc.

Trước đó, ngày 8/6, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc đã ký quyết định về Dự án triển khai ứng dụng Facebook at Work với mục tiêu ứng dụng mạng xã hội doanh nghiệp để trao đổi thông tin, phối hợp hoạt động của CBNV tại các đơn vị trong FPT. Tính đến nay, có hơn 22.700 người gia nhập Facebook at Work.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *