Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Đồng Tháp – Khuyến mãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Đồng Tháp – Khuyến mãi
5 (5) votes
Từ khoá: lắp internet fpt đồng tháp. đăng ký fpt đồng tháp. lắp wifi fpt đồng tháp. lắp mạng fpt đồng tháp tại nhà. gói cước internet fpt đồng tháp. fpt đồng tháp. khuyến mãi lắp mạng fpt đồng tháp. công ty đăng ký internet fpt đồng tháp. đăng ký truyền hình fpt đồng tháp. lắp mạng fpt đồng tháp cho doanh nghiệp. fpt đồng tháp.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Đồng Tháp.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM ĐỒNG THÁP

Hiện nay nền kinh tế Tỉnh Đồng Tháp đang trên đà phát triển, chính vì vậy nhu cầu học tập, công việc, giải trí của người dân càng tăng, Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt đồng tháp và truyền hình internet của người dân FPT Đồng Tháp đã đang từng bước mở rộng hạ tầng, nâng cấp băng thông nhằm phục vụ cho người dân tốt hơn.

Sau đây là thông tin các gói cước lắp mạng fpt đồng tháp đang triển khai.
FPT Đồng Tháp là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp. Với nhiều năm nghiên cứu về công nghệ cáp quang chúng tôi xin gửi tới quý khách công nghệ cáp quang gpon, chất lượng hàng đầu, đường truyền cáp quang tốc độ cao, khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Đồng Tháp chỉ với giá 150.000đ/tháng sẽ có ngay một đường truyền internet lên đến 12Mbps. Ngoài ra khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn chất lượng và gói cước, đường truyền ổn định, với nhiều mức giá cước khác nhau tuỳ theo nhu cầu của bản thân mình.

lắp mạng fpt đồng tháp
I. Phạm Vi lắp đặt internet fpt Đồng Tháp.

 1.     FPT Thành phố Cao Lãnh
 2.     FPT Thị Xã Sa Đéc
 3.     FPT Huyện Cao Lãnh
 4.     FPT Huyện Lai Vung
 5.     FPT Huyện Lấp Vò
 6.    Huyện Châu Thành
 7.    FPT Huyện Tháp Mười
 8.    FPT Thị Xã Hồng Ngự

 

 


Quy Trình Đăng Ký Internet FPT Đồng Tháp

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt đồng tháp liên hệ vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu sử dụng dịch vụ của FPT Đồng Tháp.
 • Nhân viên FPT Đồng Tháp đến nhà khách hàng đúng hẹn và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang áp dụng thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Đồng Tháp hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng lắp mạng internet fpt cho khách hàng.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Đồng Tháp

• 23/04/2015: Cho tôi hỏi, Đăng ký truyền hình cáp fpt Đồng Tháp hết bao nhiêu tiền ban đầu?

– Với chương trình khuyến mại từ ngày 16/04 – 30/04, FPT Telecom Đồng Tháp ưu đãi  cho bất cứ khách hàng nào đăng ký mới truyền hình fpt (mà người ta thường quen gọi là truyền hình cáp FPT) với chi phí ban đầu chỉ 660.000 đồng.

– Cước hàng tháng có 2 gói là 88.000 đồng/tháng hoặc 154.000 đồng/tháng.
– Bạn có thể thoải mái xem đến 109 kênh truyền hình SD và HD siêu nét.
– Ưu đãi miễn phí hoàn toàn cước hàng tháng cho set top box thứ 2.

• 01/02/2015: Em muốn lắp mạng fpt đồng tháp nhưng nhà em ở khu vực xã Bình Thạnh, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp không biết có lắp được không nữa. Em nghe nói mạng fpt đã về tới huyện Cao Lãnh, mong anh chị kiểm tra giúp.
>> Rất tiếc, tính đến đầu tháng 2/2015, khu vực nhà bạn chưa triển khai dịch vụ mạng fpt. Rất mong bạn chờ trong thời gian sắp tới.

• 08/01/2015 – Em muốn tìm hiểu giá lắp đặt wifi fpt cho gia đình tại Đồng Tháp? Em định lắp cho nhà em ở phường 1, thành phố Cao Lãnh, em muốn lắp gói cước nào rẻ nhất thôi ạ!
>> Hiện nay, công ty FPT Đồng Tháp cung cấp gói cước rẻ nhất tại thành phố Cao Lãnh là gói mega save với giá trọn gói hàng tháng là 150.000 đồng/tháng.

• 14/12/2014 – Với 1 doanh nghiệp mà sử dụng lưu lượng lớn về tốc độ mạng, bảo mật cao… như 1 văn phòng giao dịch của ngân hàng hoặc các khu vực công sở, ủy ban nhân dân…thì nên sử dụng gói cước nào? Hiện nay, FPT Đồng Tháp có dịch vụ cho thuê máy chủ chưa?
>> Với khách hàng doanh nghiệp như văn phòng chi nhánh ngân hàng, văn phòng ủy ban, các khách sạn, nhà hàng thì có thể sử dụng gói cước Fiber Silver (45mb/1,7mb – giá trọn gói 2 triệu đồng/tháng), Fiber Gold (45mb/2mb – 4 triệu đồng/tháng)
>> Về dịch vụ cho thuê máy chủ, FPT Telecom đã cung cấp dịch vụ này từ năm 2008 bạn cần gọi điện để được tư vấn trực tiếp: 0971.620.836 hoặc 0935.446.506

P/s: Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.Tỉnh Đồng Tháp nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Ngoài ra, Đồng Tháp rất thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái. Mùa nước nổi về, càng có lý do để khách du lịch đến với xứ sen Đồng Tháp.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *