Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hậu Giang – Khuyến Mãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Hậu Giang – Khuyến Mãi
5 (2) votes
Từ khoá: lắp mạng fpt hậu giang. đăng ký fpt hậu giang. lắp đặt wifi fpt hậu giang. hoà mạng fpt hậu giang. gói cước internet fpt hậu giang. fpt hậu giang. khuyến mãi lắp mạng fpt hậu giang. công ty đăng ký internet hậu giang. địa điểm lắp mạng fpt hậu giang. đăng ký truyền hình fpt hậu giang. số điện thoại lắp fpt hậu giang.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Hậu Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HẬU GIANG

Hiện nay cuộc sống người dân Hậu Giang ngày càng cải thiện, tốc độ tăng trưởng kinh tế tốt, vấn đề sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet của Hậu giang là không thể thiếu. Chính vì thế FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt hậu giang nơi đây để phục vụ cho người dân.

lắp mạng fpt hậu giang
I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Hâu Giang đang triển khai.
Công ty viễn thông FPT telecom Hậu Giang liên tục triển khai đầu tư cơ sở hạ tầng mới tại các khu vực trung tâm thành phố và các huyện trên địa bàn tỉnh Hậu Giang trong năm 2017 để khách hàng có thể lắp đặt internet wifi fpt Hậu Giang tốc độ cao từ 12 Mbps – 80 Mbps phục vụ cho công tác làm việc, vui chơi, học tập, làm việc giải trí hàng ngày đều cần có mạng wifi fpt tốc độ cao để kết nối với thế giới nhanh chóng.

Phạm Vi lắp đặt internet fpt Hậu Giang

 1. FPT Thành phố Vị Thanh
 2. FPT Thị xã Ngã Bảy
 3. FPT Huyện Long Mỹ
 4. FPT Huyện Vị Thuỷ
 5. FPT Huyện Châu Thành A
 6. FPT Huyện Phụng Hiệp

 

 


Thủ tục đăng ký internet FPT cho cá nhân

 •     1 bản chứng minh thư pho to ( Không cần công chứng).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn internet của nhà mạng khác (nếu có).

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Hậu Giang

16/05/2015: Chào anh/chị cho em hỏi. Em hiện là sinh viên đang học tập tại Hậu Giang, khi em đăng ký lắp mạng fpt Hậu Giang thì có được ưu đãi gì hay có gói cước nào dành cho sinh viên hay không?

>> Chào bạn. Hiện nay FPT Hậu Giang không có chương trình khuyến mãi hay gói cước nào ưu đãi dành cho sinh viên, bạn hãy đợi trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thông báo mới nhất trên website internetvietnam.net.

• 20/04/2015: Cho em hỏi, nếu em đăng ký lắp mạng FPT Hậu Giang mà lựa chọn gói cước mega save (5mb) thì trọn gói 1 tháng bao nhiêu tiền?
>> Chào bạn, nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán từng tháng, nhân viên đến nhà thu tiền cước mỗi tháng thì bạn sẽ đóng phí hàng tháng như sau: 150.000 + thuế VAT (15.000) + phí thu tại nhà 5.500 = 170.500 đồng/mỗi tháng.

• 12/03/2015: Cho tôi hỏi, các gói cước internet tại Hậu Giang khuyến mại tháng 03/2015 ra sao?
>> Chào bạn!  Theo thông tin fpt khuyến mại tháng 03 áp dụng tại Hậu Giang hạn cuối đến ngày 30/03 như sau: công ty FPT Hậu Giang cung cấp 3 gói cước adsl lần lượt là 170K – 200K – 270K. Ngoài ra, FPT Hậu Giang cũng cung cấp 2 gói cáp quang mới là 320K – 410K, gói cước cáp quang cá nhân, tốc độ lên đến 20mbps.

>> Để nhanh chóng được ưu đãi bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506.

P/s: Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40 km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ. Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long. Tỉnh Hậu Giang có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch. 

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

25 Comments

 1. cho em hoi!khu vuc em dang song kem phat truyen ve internet,vi day la noi "dong que heo lanh"vay em co dang ky lap dat internet FPT duoc khong a?
  em ở.mua xuan/tan phuoc hung/phung hiep/hau giang.

 2. Chào bạn. Hiện nay tại huyện Phụng Hiệp, Hậu giang chỉ có hạ tầng tại khu vực Thị Trấn Kinh Cùng Thôi, chính vì vậy bạn không thể đăng ký internet fpt được.
  Bạn hãy theo dõi trên trang web internetvietnam.net. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những khu vực có hạ tầng.

 3. em ở thạnh hòa 2-hỏa tiến -vị thanh-hậu giang thì có lắp đặt internet fpt k,nếu có thì tốc độ có bị giảm không

 4. Chào bạn. honest huynh, khu vực của bạn nằm khá xa trung tâm Tp Vị Thanh nên khả năng lắp mạng internet fpt là khá thấp, tuy nhiên, bạn có thể để lại số điện thoại chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn cho bạn, chính xác hơn.
  Trang trọng!

 5. Chào bạn, Nhut Quach hiện tại khu vực này vẫn chưa có hạ tầng nên không lắp được, bạn hãy đợi trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có những thông báo mới nhất trên website internetvietnam.net.
  Trân trọng!

 6. vậy a biết có nhà cung cấp nào lắp đặc được không . Vì nhà em cần liên lạc một số việc rất quang trọng nên em cần gắp . Mong anh hãy chĩ dẫn cho em

 7. bây giờ nơi ở cũa em có rất nhiều nhà cần cung cấp nhưng vẫn chưa có nhà nào có mạng . Mong các anh mau chóng có những phương án mới về các ấp như chúng em

 8. Anh cho e hỏi có gói cước nào ưu đãi giá thấp nhất không anh? Tại em sinh viên mới ra trường, chưa đủ điều kiện về kinh tế. E ở ấp Long An B, thị trấn Cái Tắc.

 9. Chào bạn Nhut Quach, về vấn đề này bạn có thể liên hệ với bưu điện khu vực của bạn.
  Bảo họ khảo sát xem có lắp được không? nếu vẫn không lắp được thì bạn có thể sử dụng mạng Dcom 3G để vào mạng.
  Trân trọng!

 10. Chào bạn Nga nguyên .
  Hiện tại fpt Hậu Giang không có chương trình ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký mới.
  Với trường hợp bạn muốn đăng ký internet fpt Hậu giang gói cước rẻ nhất thì tại khu vực của bạn có thể đăng ký gói cước cáp quang F7, tốc độ 6mbps, giá cước 154.000 đồng/tháng.
  Để tìm hiểu thêm về dịch vụ có thể liên hệ qua đường dây nóng trên.

 11. Khu Vực long trị,Long Mỹ vẫn chưa có hạ tầng nha bạn. Bạn có thể xem bài viết trước khi bình luận nha.
  Cảm ơn bạn.

 12. Cho hỏi ở Xà Phiên Long Mỹ hậu giang thì mún gắn truyền hình cap giá 80/ tháng thì phí lắp đặt thiết bị luôn ban đầu là bao nhiêu ạ?

 13. Chào bạn!
  Hiện tại fpt Hậu Giang không cung cấp riêng lẻ truyền hình fpt.
  Chỉ cung cấp chung dịch vụ internet + truyền hình.
  Bạn có thể tham khảo bảng giá trên hoặc liên hệ đến số di động trên để được tư vấn.
  Trân trọng!

 14. Chào @khanh Lê.
  Vấn đề này tùy việc bạn chơi game gì và số lương người chơi trên cùng một mạng nha.

 15. Chào bạn.
  Như bài viết trên bạn có thể tham khảo hiện tại khu vực vị thuỷ chỉ có thể lắp mạng internet fpt thị trấn nàng mau. Các khu vực khác chưa có hạ tầng nên không thể lắp đặt được.
  Trân trọng!

 16. Chào bạn.
  Bạn hãy để lại số điện thoại để được nhân viên tổng đài internet fpt vị Thanh tư vấn
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *