Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Lâm Đồng

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Lâm Đồng
5 (3) votes
Công ty viễn thông FPT Telecom Lâm Đồng được nhiều người dân biết đến là đơn vị chuyên lắp mạng fpt Lâm Đồng và truyền hình internet cho khách hàng chất lượng cao.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Lâm Đồng

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LÂM ĐỒNG

Lâm Đồng có vị trí quan trọng trong nền kinh tế của nước Việt Nam. Hiện Lâm đồng trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước như Vingroup, Vietcombank, BIDV, Co.op mart, Bigc… Từ rất sớm FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng nơi này để phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Lâm Đồng, cùng với dịch vụ truyền hình internet của công ty fpt telecom đã trở thành thương hiệu được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại tỉnh Lâm Đồng tin dùng.

lắp mạng fpt lâm đồng

I. Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Lâm Đồng đang triển khai.

Công ty viễn thông FPT Lâm Đồng khuyến mãi đặc sắc và hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu Lắp đặt mạng FPT Lâm Đồng trong năm 2018 với nhiều gói cước internet cáp quang fpt tốc độ cao mà fpt vừa mới đưa ra nhằm thu hút khách đăng ký mới internet + truyền hình fpt tại địa bàn tỉnh Lâm Đồng kèm theo các khuyến mãi lớn mà fpt telecom đem lại để khách hàng lựa chọn.
Phạm Vi Lắp Đặt Mạng FPT Lâm Đồng.

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Lâm Đồng Cáp Quang.

(Bảng giá chưa bao gồm 10%VAT)

1. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Lâm Đồng Gia Đình Cáp Quang Gpon.

Tên Gói CướcF7F6F5F4F3F2
Băng thông16 Mbps22 Mbps27 Mbps35 Mbps45 Mbps55 Mbps
Cước Phí Ưu đãi150.000160.000175.000200.000240.000400.000
Vật Tư Triển KhaiModem FTTH wifi G97RG3Archer C2
Phí lắp đặt300.000300.000200.000200.000200.000400.000
Phí lắp đặt trả trước 6 thángMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 7
Phí lắp đặt trả trước 1 nămMiễn phí lắp đặt tặng cước phí tháng 13 và 14

Khách hàng thuê nhà ở trọ lắp mạng fpt Lâm Đồng đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT lâm Đồng Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

Tên Gói CướcTốc Độ Trong NướcCam Kết Quốc TếCước ThángSố Lượng Máy
Business60 Mbps1,5 Mbps800.00015 -30
Plus80 Mbps1,7 Mbps2.000.00030 -45
Silver100 Mbps2 Mbps2.500.00030 -45
Diamon150 Mbps3 Mbps8.000.00045 – 80
Public +80 Mbps1,5 Mbps1.500.00030 -45

Khách hàng lắp mạng fpt Lâm Đồng lựa chọn hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 1.000.000 đồng
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Giảm 50% tháng cước thứ 7
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Miễn phí tháng cước thứ 13, 14

Hiện nay, FPT Telecom Lâm Đồng chưa triển khai hạ tầng mạng FPT tại: huyện Bảo Lâm, huyện Cát Tiên, huyện Đam Rông, huyện Đạ Huoai, huyện Đạ Tẻ, huyện Đơn Dương, huyện Lạc Dương, huyện Lâm Hà.

Quy định đặt cọc Internet FPT Lâm Đồng

  •     Tất cả khách hàng ở đường: Nguyễn Công Trứ, Trần Khánh Dư, Phù Đổng Thiên Vương.
  •     Tất cá khách hàng thuê nhà, trọ.

Phí đặt cọc: 300.000 đồng. Số tiền này sẽ được hoàn lại sau khi dùng đủ 24 tháng cam kết

Quy Trình Đăng Ký Internet Lâm Đồng

  •     Khách hàng gọi số điện thoại Hotline của FPT 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc lắp mạng fpt Lâm Đồng.
  •     Nhân viên FPT Lâm Đồng có mặt tại nhà khách hàng.
  •     Nhân viên FPT Lâm Đồng giới thiệu với khách hàng về chương trình khuyến mại, các gói cước internet Fpt đang được áp dụng ở thời điểm hiện tại.
  •     Khách hàng đồng ý lắp đặt internet fpt đường truyền Internet.
  •     Nhân viên hướng dẫn khách hàng làm thủ tục đăng ký tại nhà

III. Thông Tin Liên Quan Dịch Vụ Lắp Mạng FPT Lâm Đồng.

Chào internetvietnam. Tôi đang có nhu cầu lắp mạng fpt Lâm Đồng không biết FPT Lâm Đồng có chương trình khuyến mãi nào khi tôi đăng ký internet fpt hay không?

Chào bạn. Cho tôi hỏi Giá lắp mạng FPT Lâm Đồng trong tháng 4 có được miễn phí hoàn toàn không? Tôi muốn lắp đặt dịch vụ tại nhà trọ ở địa chỉ số xxx ngõ 24, đường Hoàng Hoa Thám, phường 10, tp Đà Lạt, Lâm Đồng.

P/s: Sự phát triển của dịch vụ mạng fpt Lâm Đồng như ngày nay nhờ vào sự cố gắng của tập thể nhân viên đầy tâm huyết và yêu nghề. Anh Đỗ Thanh Vân trưởng phòng kinh doanh fpt Lâm Đồng từng làm việc tại 6 chi nhánh FPT Hồ Chí Minh, Đăk Lăk… chia sẻ: ” để kiếm được những khách hàng lắp mạng fpt Lâm Đồng không thể áp dụng theo những cách cổ điển như phát tờ rơi nơi đông người vì đặc tính của thành phố Du Lịch này chủ yếu là du khách tập trung tại các khu trung tâm.”

Để dầy công phát triển thị trường mạng fpt Lâm Đồng, cán bộ cnv FPT Lâm Đồng còn phát triển thuê bao theo hướng chăm sóc khách hàng chu đáo, thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình sử dụng mạng internet cùng truyền hình của khách hàng và xây dựng kênh cộng tác viên hỗ trợ cho công ty FPT, anh Trần Trung trưởng phòng kinh doanh số 1 FPT Telecom Lâm Đồng chia sẻ.

Tôi có một thắc mắc là sau khi lắp đặt internet FPT tại Lâm Đồng, tôi muốn đường truyền mạng Fpt đang dùng hiện nay chuyển đến một địa điểm mới thì cần làm thủ tục gì?

Trước đây tôi đăng ký sử dụng mạng Fpt Lâm Đồng với hình thức nhận modem 4 cổng nhưng hiện nay, tôi có nhu cầu dùng thêm máy tính xách tay. Vậy tôi có thể đổi modem 4 cổng để lấy modem wifi được không, nếu được thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền?

Hiện tôi đang là giáo viên tại Lâm Đồng, cho tôi hỏi FPT Lâm Đồng có gói cước internet ưu đãi dành riêng cho giáo viên hay không?

Cho tôi hỏi tôi chuẩn bị đi công tác xa nhà 2 tháng, tôi muốn ngưng sử dụng mạng Fpt trong 2 tháng cho đến khi tôi trở về, cho tôi hỏi về thủ tục tạm ngưng sử dụng?

P/s: Theo anh Trung, do người dân nơi đây chưa quen với cách khai thác thông tin qua tìm kiếm trên mạng internet, mạng xã hội như facebook, youtube nên khách hàng chủ yếu là phải đi thị trường gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu dịch vụ lắp mạng fpt Lâm Đồng.

Anh Nguyễn Tuấn Anh salesman, là một trong 100 cá nhân xuất sắc năm vừa qua vẫn tiếp tục duy trì thành tích là người mang về số hợp đồng internet fpt Lâm Đồng cho chi nhánh. Bí quyết của anh Tuấn là ngoài việc đi thị trường tiếp cận với từng hộ gia đình tại các phường xã tại trung tâm của Lâm Đồng anh còn tích cực xây dựng đội ngũ cộng tác viên, tích cực tạo mối quan hệ, chăm sóc khách hàng cũ để không bị động trong kênh bán hàng.

Mỗi khi đi thị trường, anh Tuấn Anh đều nhìn xem tất cả các bảng mica, decan của mình và đồng nghiệp đã triển khai để bảo đảm thông tin hiển thị một cách chính xác đẹp mắt, văn minh lịch sự. Nếu là số điện thoại của nhân viên đã chuyển công tác anh lập tức lấy công cụ gỡ bỏ và thay thế mới. Tránh trường hợp khách hàng gọi điện vào số điện thoại nhân viên cũ, bị tư vấn sai lệch và làm ảnh hưởng đến uy tín của FPT Lâm Đồng anh lý giải.

 

 

Ad Widget

Bài viết liên quan

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *