Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Long An

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Long An
5 (3) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt long an. đăng ký fpt long an. lắp đặt wifi fpt long an. Gói cước internet fpt long an. hoà mạng internet fpt long an. fpt long an. khuyến mãi lắp mạng fpt long an. đăng ký truyền hình fpt long an. lắp mạng fpt long an cho doanh nghiệp. công ty đăng ký internet long an. lắp mạng wifi fpt long an gia đình.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Long An

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM LONG AN

Hiện nay đời sống của người dân Long An ngày càng văn minh hiện đại, nhu cầu học tập và công việc ngày một tăng, số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Long An đang ngày một tăng lên, FPT Telecom đang từng bước phát triển hạ tầng tại Long An, nhằm kịp phục vụ cho khách hàng nơi đây.
Hiện nay khi quý khách muốn sử dụng mạng internet tại Long An. Khách hàng có thể sử dụng mạng internet cáp quang fpt tốc độ cao có thể chọn lựa các gói cước internet fpt Long An tốc độ cao dành cho hộ gia đình cũng như cho doanh nghiệp sử dụng mạng internet wifi fpt ngay tại nhà phục vụ cho mục đích kinh doanh hiệu quả. Các gói cước cáp quang fpt tốc độ cao đang được fpt Long An áp dụng tại địa bàn có tốc độ đường truyền cao – nhanh – mạnh.

lắp mạng fpt long an

I. Phạm vi Lắp Mạng FPT Long An.

  1. FPT Thành phố Tân An,
  2. FPT Huyện Bến Lức
  3. FPT Huyện Cần Giuộc
  4. FPT Huyện Cần Đước
  5. FPT Huyện Châu Thành, Long An
  6. FPT Huyện Gò Đen
  7. FPT Huyện Thủ Thừa
  8. FPT Huyện Đức Hòa

 

 


II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Long An

12/7/2016: Chào internetvietnam.net. cho tôi hỏi, hiện tôi đang ở trên đường Nguyễn Đình Chiểu gần công viên phường 3, tp Tân An, tôi muốn lắp mạng fpt Long An để sử dụng chơi game cùng với bạn bè tại nhà. cho hỏi trong tháng 7/2016 này có gói cước nào chơi game tốt nhất với số lượng máy tính là 4-5 máy tính, tôi có được ưu đãi gì không khi đăng ký internet fpt Long An trong tháng 7/2016 này?

>> Chào bạn. chúng tôi đã kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn, hiện có thể lắp đặt mạng fpt Long An gói cước cáp quang gpon cho gia đình, như bảng giá bạn có thể tham khảo trong bài viết đăng ký internet fpt Tân An thì trong tháng 7/2016 này fpt Long An có gói cước F3 tốc độ 27Mbps giá cước 280.000 đồng/tháng + 28.000 đồng VAT phí hòa mạng là 220.000 đồng, để đăng ký fpt Long An bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên fpt Long An đến nhà tư vấn thông tin chi tiết và hướng dẫn lắp mạng fpt Long An.

10/06/2015: Chào bạn, tôi hiện đang ở huyện Cần Đước, tôi đang có nhu cầu đăng ký internet fpt Long An, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào đó rẻ nhất có được hay không? tôi chỉ dùng cho cá nhân để lướt web, facebook, mail.

>> Chào bạn trong tháng 6/2015 này FPT Long An cung cấp gói cước giá rẻ nhất là gói F7 tốc độ 6mbps giá thành 130.000 đồng/tháng +13.000 VAT để đăng ký, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

22/05/2015: Chào anh/chị, em hiện là sinh viên đang ở trọ tại Long An, em muốn lắp mạng fpt Long An, không biết là đăng ký có được không? nghe nói là cần phải có hộ khẩu nữa phải không ạ?

>> Chào bạn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký lắp mạng fpt Long An mà không cần phải có hộ khẩu tại điểm lắp đặt. Trường hợp bạn có hộ khẩu tại điểm lắp đặt sẽ được ưu tiên miễn phải đặt cọc.

• 15/04/2015: Tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Long An, xin hỏi chương trình khuyến mại lắp đặt internet ở Long An tháng 4/2015 như thế nào?

>> Theo chương trình khuyến mại tháng 4/2015 đối với mọi  thuê bao đăng ký mới sẽ được ưu đãi miễn phí hòa mạng, để được khuyến mãi bạn hãy liên lạc với chúng tôi ngay trong tháng này.

• 20/03/2015: Chào bạn.Tôi muốn hỏi hiện nay, khi tôi đăng ký lắp đặt internet fpt gói cước mega save nhưng dạo này nhu cầu sử dụng nhiều hơn thì có thể nâng cấp gói cước không, nếu được thì có mất thêm phí gì nữa không?

>> Chào bạn, để nâng cấp gói cước bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Long An để làm thủ tục cần thiết, về phí nâng cấp là hoàn toàn miễn phí.

•  12/02/2015: Cho tôi hỏi, khi tôi đang sử dụng mạng, đột nhiên máy tính không còn tín hiệu mạng internet nữa, tôi phải làm gì?

>> Bạn tắt modem, để modem  khoảng 5 phút. Sau đó bật modem, quan sát đèn tín hiệu trên modem.

>> TH1: Nếu đèn LAN không sáng, chứng tỏ dây LAN ( là đoạn dây kết nối từ modem đến máy tính bị hỏng) hãy lập tức gọi ngay đến tổng đài kỹ thuật của FPT Long An 072.626.7979 để được sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật.

Trường hợp khách hàng lắp đặt mạng cáp quang fpt Long An mà không biết sử dụng gói cước dịch vụ nào phù hợp cho nhà hay cho công ty sử dụng dịch vụ. Với giá cước hấp dẫn mà FPT telecom khuyến mãi trong năm 2017, fpt telecom có thể dễ dàng mang cả thế giới giải trí đến cho gia đình mình thông qua mạng internet fpt. Giá cước internet FPT tại Long An đang khuyến mãi cho các gói cước cáp quang fpt tốc độ 12 Mbps – 45 Mbps chỉ từ 150.000đ/tháng – 370.000đ/tháng. Khách hàng lắp đặt combo internet + truyền hình fpt Long An chỉ phải trả thêm 70.000đ/tháng cho dịch vụ truyền hình HD đặc sắc của fpt telecom.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *