Dịch vụ lắp mạng fpt Sóc Trăng được công ty viễn thông FPT Telecom Sóc Trăng triển khai trong năm 2018 đã được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại Sóc Trăng sử dụng rộng rãi.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng 

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM SÓC TRĂNG

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet nhằm phục vụ cho đời sống nhiều hơn, đã có nhiều yêu cầu đăng ký fpt Sóc Trăng gửi về FPT Telecom chính vì thế FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại nơi này.

Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng đang triển khai. 
FPT telecom Sóc Trăng trong năm 2018 đã liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng internet tại 1 số khu vực trên địa bàn Sóc Trăng để người sử dụng có thể sử dụng mạng internet  chất lượng cao cùng các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt mạng fpt Sóc Trăng 100% trong giai đoạn 2018 – 2019 nếu có voucher may mắn miễn phí lắp đặt hay khách hàng đồng ý thanh toán trước cước internet FPT tại Sóc Trăng.

I. Phạm vi lắp đặt Internet FPT Sóc Trăng

 

II. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Cáp Quang.

1. Đăng Ký lắp Mạng FPT Sóc Trăng Gia Đình Cáp Quang Gpon.

internet fpt sóc trăng

Khách hàng thuê nhà ở trọ lắp mạng fpt đặt cọc 400.000 đồng hoặc trả trước 1 năm.

  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

2. Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng Doanh Nghiệp Cáp Quang FTTH.

internet fpt sóc trăng doanh nghiệp

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.
Hình thức thanh toán Mạng FPT Sóc Trăng.
Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 100.
Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 1 tháng cước thứ 13.
Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26.


Thủ tục đăng ký internet FPT cá nhân

  •     1 bản pho to chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
  •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hóa đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

III. Thông Tin Liên Quan Đến Lắp Mạng FPT

Chào bạn. cho tôi hỏi. Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng được 8 tháng nay, mạng dùng khá tốt, nhưng sao sáng nay mạng vào không được gọi đến nhân viên đã bắt mạng thì không nghe máy, tôi phải làm sao nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật?

P/s: Công ty FPT Sóc Trăng với đội ngũ nhân viên trẻ năng nổ, đầy nhiệt huyết đã cố gắng hoàn thành tốt và đã vượt chỉ tiêu đề ra trong quý I của năm 2018. FPT Telecom là chi nhánh đầu tiên của miền Tây giành được phần thưởng của tổng giám đốc FPT Telecom.

Sau khi chốt những hợp đồng cuối cùng của chiều ngày 29/4, cán bộ CNV FPT Sóc Trăng đã hồ hởi chia vui khi chi nhánh là đơn vị tiên phong của vùng 7 hoàn thành mọi chỉ tiêu thi đua của ban lãnh đạo. Việc hoàn thành chỉ tiêu khách hàng lắp mạng fpt Sóc Trăng trong thời gian đầu giúp tạo động lực cho toàn thể nhân viên có được những hợp đồng trong những tháng tiếp theo. Để làm được điều này, dù là nhân viên mới của khu vực nhưng đã có những cố gắng hết mình để có được những kết quả ngoài mong đợi này, anh Khổng Thuỳ Kiệt, giám đốc FPT chi nhánh Sóc Trăng chia sẻ.

Chào bạn. Tôi muốn lắp đặt wifi fpt cho phòng tổng hợp sử dụng tại trường tiểu học phường 7, đường Hùng Vương, tp Sóc Trăng, không biết có bị áp dụng là đối tượng thuê nhà hay và phải đặt cọc không?

Cho hỏi. Nếu lắp đặt mạng FPT mà không nhận modem do FPT Sóc Trăng cung cấp thì có được miễn phí không?

Chào bạn. Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký internet fpt Sóc Trăng được 1 năm nay, sắp tới tôi có chuyến đi công tác 3 tháng, trong thời gian vắng nhà tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt, tôi phải làm sao để tạm ngưng dịch vụ?

Chào anh/chị. Cho em hỏi. Em hiện là học sinh tại Sóc Trăng em muốn bắt mạng internet fpt Sóc Trăng cho nhà em dùng, không biết là em có được ưu đãi gì hay có gói cước nào dành cho học sinh sử dụng không hả anh/chị? Vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0978.225.068 hoặc 0702.722.239

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *