Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Sóc Trăng – Khuyến mãi

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Sóc Trăng – Khuyến mãi
5 (2) votes
Từ khoá:  lắp mạng fpt sóc trăng. đăng ký fpt sóc trăng. lắp internet fpt sóc trăng. gói cước internet fpt sóc trăng. đăng ký truyền hình fpt sóc trăng. fpt sóc trăng. Khuyến mãi lắp mạng fpt sóc trăng. công ty đăng ký internet sóc trăng. số điện thoại lắp internet fpt sóc trăng. lắp mạng fpt sóc trăng cho doanh nghiệp.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Sóc Trăng 

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM SÓC TRĂNG

Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình internet nhằm phục vụ cho đời sống nhiều hơn, đã có nhiều yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng gửi về FPT Telecom chính vì thế FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại nơi này.
lắp mạng fpt sóc trăng
Thông tin gói cước đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng đang triển khai. 
FPT telecom Sóc Trăng trong năm 2017 đã liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng internet FPT tại 1 số khu vực trên địa bàn Sóc Trăng để người sử dụng có thể sử dụng mạng internet FPT chất lượng cao cùng các ưu đãi hấp dẫn như miễn phí lắp đặt mạng fpt Sóc Trăng 100% trong giai đoạn 2017 – 2018 nếu có voucher may mắn miễn phí lắp đặt hay khách hàng đồng ý thanh toán trước cước internet FPT tại Sóc Trăng.

I. Phạm vi lắp đặt Internet FPT Sóc Trăng

  •     FPT Thành phố Sóc Trăng
  •     FPT Thị trấn Mỹ Xuyên
  •     FPT Huyện châu thành
  •     FPT xã đại tâm
  •     FPT Thi xã vĩnh châu

 

 


Thủ tục đăng ký internet FPT cá nhân

  •     1 bản pho to chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
  •     1 bản pho to hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hóa đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu có).

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Sóc Trăng

23/05/2015: Chào bạn. cho tôi hỏi. Tôi đã đăng ký lắp mạng fpt Sóc Trăng được 8 tháng nay, mạng dùng khá tốt, nhưng sao sáng nay mạng vào không được gọi đến nhân viên đã bắt mạng thì không nghe máy, tôi phải làm sao nhờ sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật?

>> Chào bạn với trường hợp này có 2 giải pháp để khắc phục.
+ Thứ nhất: Bạn hãy gọi đến tổng đài kỹ thuật FPT Sóc Trăng số 079.625.3989 nhấn phím 2 để nhờ sự giúp đỡ của fpt Sóc Trăng.
+ Thứ 2: Bạn đến trực tiếp chi nhánh FPT Sóc Trăng tại địa chỉ 33 Đường Trần Hưng Đại TP Sóc Trăng và báo hỏng dịch vụ nhờ nhân viên xuống sửa.

• 21/04/2015: Chào bạn. Tôi muốn lắp đặt wifi fpt cho phòng tổng hợp sử dụng tại trường tiểu học phường 7, đường Hùng Vương, tp Sóc Trăng, không biết có bị áp dụng là đối tượng thuê nhà hay và phải đặt cọc không?

>> Chào bạn. Với trường hợp này, bạn lắp đặt gói cá nhân sử dụng tại trường học, sẽ được trường học đảm bảo. Bạn cần cung cấp giấy xác nhận hiện nay đang công tác tại trường và 1 bản photo chứng minh thư, bạn sẽ không phải đặt cọc cước internet.

• 02/04/2015: Cho hỏi. Nếu lắp đặt mạng FPT Sóc Trăng mà không nhận modem do FPT Sóc Trăng cung cấp thì có được miễn phí không?

>> Chào bạn. Trong trường hợp đăng ký internet fpt mà không lấy modem, khách hàng đã tự mua modem bên ngoài thị trường hoặc được người thân cho/ mượn,… thì khách hàng chỉ đóng 55.000 đồng phí hòa mạng (nghĩa là không miễn phí).

• 19/03/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký internet fpt Sóc Trăng được 1 năm nay, sắp tới tôi có chuyến đi công tác 3 tháng, trong thời gian vắng nhà tôi muốn tạm ngưng dịch vụ internet fpt, tôi phải làm sao để tạm ngưng dịch vụ?

>> Chào bạn, để tạm ngưng dịch vụ internet fpt Sóc Trăng bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Sóc Trăng để làm thủ tục tạm ngưng.

05/03/2015: Chào anh/chị. Cho em hỏi. Em hiện là học sinh tại Sóc Trăng em muốn bắt mạng internet fpt Sóc Trăng cho nhà em dùng, không biết là em có được ưu đãi gì hay có gói cước nào dành cho học sinh sử dụng không hả anh/chị?

>> Chào bạn. Hiện tại FPT Sóc Trăng không hề có gói cước nào dành riêng cho học sinh, FPT Telecom không hề có sự phân biệt đối xử đối với đối tượng khách hàng. Về chương trình khuyến mãi, bạn hãy theo dõi trên website internetvietnam.net. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất trên website.

Mọi thông tin thắc mắc hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *