Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tiền Giang

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tiền Giang
5 (2) votes
Từ khoá:  lắp mạng fpt tiền giang. đăng ký fpt tiền giang. lắp đặt wifi fpt tiền giang. lắp mạng cáp quang fpt tiền giang. gói cước internet fpt tiền giang. khuyến mãi lắp mạng fpt tiền giang. công ty đăng ký internet tiền giang. đăng ký truyền hình fpt tiền giang. lắp mạng fpt tiền giang cho doanh nghiệp. fpt tiền giang.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Mạng FPT Tiền Giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM TIỀN GIANG 

Hiện nay đời sống của người dân tỉnh Tiền Giang ngày càng văn minh hiện đại, nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký lắp mạng fpt tiền giang nhiều hơn, chính vì vậy FPT Telecom đã phát triển hạ tầng tại nơi này để phục vụ cho người dân nơi đây.

lắp mạng fpt tiền giang

Thông tin gói cước đăng ký internet fpt Tiền Giang đang được triển khai.

FPT Tiền Giang hiện được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị viễn thông hàng đầu tỉnh Tiền Giang. Hai dịch vụ chính mà fpt telecom Tiền Giang đang cung cấp trên địa bàn là cáp quang fpt tốc độ cao và truyền hình FPT HD độ phân giải cao. Đây là 2 dịch vụ mà hầu hết bà con người dân sống tại các khu vực trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đều rất yêu thích và sử dụng trong gia đình.
I.Phạm Vi lắp Đặt FPT Tiền Giang.

 1.     FPT Thành phố Mỹ Tho
 2.     FPT Huyện Cai Lậy
 3.     FPT  Huyện Châu Thành
 4.    FPT  Huyện Chợ Gạo
 5.    FPT  Huyện Cái Bè
 6.    FPT Thị xã Gò Công.
 7.    FPT Gò Công Tây:

 

 


Với những hộ gia đình có nhu cầu thấp hoặc là sinh viên thuê nhà để học tập muốn sử dụng mạng cáp quang thì FPT Tiền Giang bên cạnh đó còn khuyến mãi giá cước internet FPT chỉ từ 160.000đ/tháng để người sử dụng lựa chọn các gói cước internet phù hợp, khách hàng sẽ được miễn toàn bộ chi phí lắp đặt, đường dây, modem wifi cáp quang FPT nếu thanh toán trước cước dịch vụ trước 6 – 12 tháng.

Quy Trình Đăng Ký lắp mạng fpt tiền giang.

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt tiền giang liên hệ đến đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 cung cấp nhu cầu của mình và địa điểm cần lắp đặt.
 • Nhân viên FPT Tiền Giang có mặt tại nhà khách hàng và tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình khuyến mãi đang triển khai thời điểm đăng ký.
 • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Tiền Giang hướng dẫn làm thủ tục đăng ký.
 • Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng để ký hợp đồng và hoàn tất quá trình lắp đặt internet fpt.

II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Tiền Giang.

2/8/2016: Chào internetvietnam.
Hiện tại tôi đang ở trên đường Lý Thường Kiệt, gần ngã 3 giao với đường Ấp Bắc, đối diện trường th tư Thục Ấp Bắc, tp Mỹ Tho, tôi tính mở một lớp học tin học tại nhà nên tôi đang có nhu cầu đăng ký fpt Tiền Giang, xin hỏi trong tháng 8/2016 này FPT Tiền Giang có gói cước nào thích hợp để cho lớp học tin học của tôi? trong tháng này tôi nên dùng gói cước nào là thích hợp? lớp học tôi sử dụng khoảng 15 -18 laptop để vô mạng. Xin hỏi thêm là tôi vừa mới mua nhà ở khu vực này nên chưa làm hộ khẩu, vậy tôi có lắp mạng fpt Tiền Giang có được không? Cảm ơn!

>> Chào bạn. Chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của FPT Tiền Giang. Như bảng giá bên trên bài viết về fpt Mỹ Tho, chúng tôi có gói cước F2, tốc độ 32Mbps, giá cước 370.000 đồng/tháng +37.000 đồng VAT, phí hòa mạng ban đầu 200.000 đồng, với gói cước tốc độ này sẽ đảm bảo cho việc sử dụng trong lớp học của bạn.
>> Về việc bạn mới dọn nhà về khu vực đường Lý Thường Kiệt, Tp Mỹ Tho, Tiền Giang, có thể photo thêm cho chúng tôi giấy tờ mua bán nhà đất, để được ưu đãi nhiều hơn và miễn phải đặt cọc khi lắp mạng fpt Tiền Giang. Để đăng ký FPT Tiền Giang bạn có thể gói về cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.
Lưu ý: Hàng tháng công ty FPT Tiền Giang đều có những gói cước khác nhau để khách hàng có thể thuận lợi tiếp cận dịch vụ. Muốn biết chính xác các chi tiết, thủ tục lắp đặt internet + truyền hình FPT tại Tiền Giang chỉ cần gọi ngay holine tổng đài fpt Tiền Giang để được tư vấn và lắp đặt mạng FPT nhanh chóng nhất ngay tại nhà và hổ trợ thi công lắp đặt sớm nhất.

23/05/2015: Chào anh/chị cho em hỏi, trước đây em đã đăng ký internet fpt Tiền Giang gói cước 5mbps, giờ thì nhu cầu của em nhiều hơn do nhiều bạn dùng chung internet, em tính nâng cấp gói cước lên 15mbps không biết phải làm thế nào? Có tính thêm cước nâng cấp gì hay không?

>> Chào bạn. Về vấn đề nâng cấp gói cước mời bạn mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Tiền Giang để làm thủ tục nâng cấp gói cước. Về cước phí là hoàn toàn miễn phí.

• 20/04/2015: Chào bạn mình đang tính lắp mạng fpt Tiền Giang, cho hỏi gói khi đăng ký internet fpt gói cước 5mbps trong tháng 4 này tại thành phố Mỹ Tho thì có được khuyến mãi gì hay không?

>> Chào bạn. Theo chương trình khuyến mại tháng 04/2015, FPT Tiền Giang cung cấp gói cước 5mb có giá trọn gói 180.000 đồng/tháng. Nhưng nếu bạn đang sử dụng mạng khác chuyển sang mạng fpt thì bạn đang có cơ hội được giảm giá 20.000 đồng/tháng, gói cước chỉ còn 160.000 đồng/tháng.
>> Ngoài ra bạn còn được khuyến mãi giảm giá 50% phí hòa mạng chỉ có trong tháng 4/2015 này.

• 02/04/2015: Cho tôi hỏi về khuyến mãi lắp internet wifi Tiền Giang miễn phí ở Gò Công như thế nào?

>> Chào bạn trong tháng này, tất cả các khách hàng ở thị xã Gò Công đều được lắp đặt wifi fpt miễn phí nếu như trả trước 6 tháng hoặc 1 năm tiền cước khi đăng ký. Ngoài ra bạn còn được tặng thêm 1 tháng cước để sử dụng.

• 16/03/2015: Tôi đang có nhu cầu đăng ký fpt Tiền Giang, xin hỏi khi đăng ký lắp đặt internet fpt ở thị xã Gò Công, Tiền Giang cần đến đâu?

>> Chào bạn. Bạn có thể đăng ký internet fpt theo 2 cách:

+ Cách 1: bạn đến văn phòng tại 8b Nguyễn Huệ, phường 1, thị xã Gò Công để đăng ký dịch vụ mạng fpt.
+ Cách 2: Bạn hãy gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng 0905.525.320 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho bạn.

>> Trong 2 cách này theo chúng tôi bạn nên chọn theo cách 2 sẽ tiết kiệm được thời gian đi đăng ký của bạn, mất thời gian xếp hàng chờ đợi. đồng thời đăng ký theo cách 2 sẽ thuận tiện cho nhân viên fpt đi khảo sát khu vực nhà bạn trước khi lắp đặt internet giúp việc lắp đặt internet fpt trở nên nhanh chóng hơn.

• 22/02/2015: Cho tôi hỏi, lắp mạng cáp quang gia đình của fpt Mỹ Tho, Tiền Giang gói cước rẻ nhất bao nhiêu tiền?

>> Chào bạn, theo chương trình khuyến mại tháng 2/2015, FPT Tiền Giang cung cấp gói cước cáp quang cho cá nhân, hộ gia đình sử dụng rẻ nhất là 160.000 đồng/tháng, với chi phí ban đầu bỏ ra chỉ 300.000 đồng.

• 03/02/2015: Cho tôi hỏi, FPT Tiền Giang có chương trình khuyến mại gì mới tháng 2 này không, tôi tính bắt mạng cho con tôi học.

>> Chào bạn. Hiện nay, FPT Tiền Giang đã công bố chương trình khuyến mại mới tháng 2/2015 như sau: FPT Tiền Giang cung cấp 3 gói cước dành cho cá nhân, gia đình, khi khach hàng đăng ký lắp mạng fpt tiền giang mới sẽ được khuyến mãi giảm 50% phí hòa mạng.

• 25/01/2015: Chào bạn. Tôi muốn hỏi về thủ tục đổi modem. Sau khi lắp đặt mạng FPT tại Mỹ Tho, Tiền Giang được 2 tuần, tôi muốn đổi chiếc modem wifi 4 cổng thành modem wifi 1 cổng, liệu có được không?

>> Chào bạn. Sau 2 tuần sử dụng mạng FPT, nếu bạn có nhu cầu đổi modem theo yêu cầu như bên trên thì bạn mang modem tới văn phòng giao dịch của FPT Tiền Giang để làm thủ tục đổi modem nhưng khi này bạn phải chi phí thêm một khoản 200.000 – 300.000 đồng, tùy theo thiết bị bạn đổi tại chi nhánh.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến hãy gửi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *