Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Kon Tum

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Kon Tum
5 (3) votes
 Từ khoá: lắp mạng fpt kon tum, lắp mạng wifi fpt kon tum. đăng ký truyền hình fpt kon tum. lắp internet cho doanh nghiệp kon tum. đăng ký internet kon tum. khuyến mãi lắp mạng fpt kon tum. số điện thoại lắp mạng fpt kon tum. hoà mạng fpt kon tum. lắp mạng fpt kon tum cho gia đình. công ty đăng ký internet kon tum.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Kon Tum.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM Kon Tum

Trong thời gian gần đây, nền kinh tế của Kon Tum ngày một phát triển hơn, cuộc sống người dân ngày càng cải thiện, nhu cầu học tập công việc ngày một cao và không thể thiếu internet và truyền hình được, để phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Kon Tum của người dân, FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng tại đây.

lắp mạng fpt kon tum

I. Thông tin gói cước đăng ký internet FPT Kon Tum đang triển khai. 

Công ty viễn thông FPT Kon Tum liên tục tung ra nhiều gói cước internet wifi fpt tốc độ cao hấp dẫn cho khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ internet fpt Kon Tum với chất lượng đường truyền cao nhất hiện nay tại đại bàn tỉnh Kon Tum. Khách hàng có thể chọn lựa 1 gói cước dịch vụ phù hợp nhất khi tham khảo bảng báo giá cáp quang FPT trong năm 2017.

Phạm Vi Lắp Mạng FPT Kon Tum.

 1.    FPT Thành phố Kon Tum
 2.    FPT Huyện Ngọc Hồi
 3.    FPT Huyện Đăk Hà

Thủ tục đăng ký Internet fpt Kon Tum
 •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân (bắt buộc).
 •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
 •     1 hoá đơn cước internet của nhà mạng khác (nếu chuyển từ mạng khác sang).

Quy Trình Đăng Ký lắp mạng fpt Kon Tum.

 •    Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Kon Tum gọi đến đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 và cung cấp yêu cầu đăng ký internet fpt cùng với địa điểm cần lắp đặt.
 •     Nhân viên Fpt Kon Tum sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng cần lắp đặt internet Fpt
 •     Nhân viên Fpt Kon Tum tư vấn cho khách hàng về các gói cước, khuyến mãi mới nhất.
 •     Khách hàng đồng ý lắp đặt mạng fpt, nhân viên giúp đỡ khách hàng làm thủ tục một cách nhanh nhất.
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Thắc Mắc Của Khách Hàng Tại Kon Tum

22/05/2015: Chào bạn. Cho tôi hỏi, tôi đã đăng ký lắp mạng fpt kon tum được 1 năm nay, tôi vừa mới mua một căn nhà mới tại TP Kon Tum và tôi muốn dời địa điểm lắp đặt internet về đây, tôi phải làm sao để di chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt về vị trí mới này.

>> Chào bạn, về vấn đề di chuyển địa điểm lắp đặt internet fpt bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh FPT Kon Tum để làm thủ tục chuyển địa điểm, vì bạn đã dùng mạng internet fpt được 1 năm nên sẽ được miễn phí phí chuyển địa điểm.

P/s: Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam. Đây là tỉnh nằm về phía cực Bắc của Tây Nguyên, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum có điều kiện hình thành các cửa khẩu, mở rộng hợp tác quốc tế về phía Tây. Kon Tum có đường Quốc lộ 14 nối với các tỉnh Tây Nguyên và Quảng Nam, đường 40 đi Atôpư. 

• 25/04/2015: Cho tôi hỏi, sáng nay khi đi làm ngang qua một số tạp điểm đăng ký lắp mạng fpt kon tum tôi thấy có tờ rơi quảng cáo  ” lắp mạng wifi fpt miễn phí” vậy lắp miễn phí có nghĩa là gì? có phải không tốn tiền vẫn có thể có mạng sài hay không?

>> Chào bạn. Miễn phí ở đây là chi phí ban đầu hoàn toàn miễn phí với mỗi khách hàng đăng ký mới sử dụng hình thức trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng, bạn sẽ nhận ngay 1 modem wifi miễn phí.

• 08/04/2015: Cho tôi hỏi, tháng 4 này, FPT Kon Tum cung cấp bao nhiêu gói cước cho cá nhân sử dụng mạng internet tại gia đình?

>> Chào bạn, hiện nay, FPT Kon Tum đang cung cấp 3 gói cước cáp đồng ADSL và 4 gói cước cáp quang Gpon cho cá nhân. Khách hàng thuộc các tầng lớp khác nhau đều thoải mái lựa chọn. Để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

• 18/03/2015:  Cho tôi hỏi. Tôi tính đăng ký lắp mạng fpt kon tum và tôi không muốn lấy modem wifi 1 cổng mà muốn chọn modem 4 cổng để 3 nhà cùng chung có được không?

>> Chào bạn, từ ngày 01/05/2014, FPT Kon Tum đã ngừng cung cấp loại modem 4 cổng. Cho nên nếu bạn muốn chia đường mạng cho nhiều nhà sử dụng thì bạn có thể chọn 1 trong 2 phương án:

 • 1 là mua thêm thiết bị switch/ router chia cổng.
 • 2 là chọn modem wifi 4 cổng của FPT Telecom.

20/02/2015: Chào anh/chị, cho em hỏi. Em hiện là công nhân đang đi làm tại TP Kon Tum, em muốn đăng ký lắp mạng fpt Kon Tum để dùng không biết là trong tháng này có được khuyến mãi gì hay không? anh/chị có thể tư vấn cho em gói nào rẻ nhất có được hay không?

>> Chào bạn. Trong tháng này FPT Kon Tum có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí hòa mạng đối với mọi thuê bao đăng ký mới.

>> Nếu dùng cá nhân, bạn có thể chọn gói mega save phí 170.000 đồng/tháng hoặc cáp quang gpon 190.000 đồng/tháng ( Chưa bao gồm 10% vat) tùy theo hạ tầng khu vực của bạn.

Mọi thông tin thắc mắc hay góp ý các bạn hãy gửi mail về địa chỉ internetvietnam26@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

Ad Widget

Bài viết liên quan

7 Comments

 1. Nhà em ở đăk cấm thuộc thành phố kontum : như vậy nhà em có lắp đc mạng nhà mình không ạ ??? Và chi phí như nào ạ

 2. Chào bạn.
  Hiện nay khu vực đăk Cẩm chưa có hạ tầng nên không thể đăng ký internet fpt được.
  Trân trọng!

 3. được bạn nhé.
  nhưng ở trọ thì cần đặt cọc, bạn hãy để lại số điện thoại để được tư vấn hoặc liên hệ vào đường dây nóng trên!

 4. Cho e hỏi là em đang ở đông hưng-Yaly-sa thầy-kon tum.Hiện tại nhà em đang sử dụng mạng de-com và sử dụng gói mimax.nếu nhà em muốn sử dụng mạng thì được ko và cần khoảng bao nhiêu tiền ạ!!

 5. Chào bạn!
  khu vực của bạn đông hưng-Yaly-sa thầy không có đường dây fpt về nên không lắp đặt được.
  Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *