Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Quảng Trị – Khuyến mãi giá rẻ

Đăng Ký Lắp Đặt Internet FPT Tại Quảng Trị – Khuyến mãi giá rẻ
5 (3) votes
Từ khoá: lắp internet fpt quảng trị, đăng ký wifi fpt quảng trị. lắp mạng fpt quảng trị. lắp internet cáp quang fpt quảng trị. địa điểm lắp internet fpt quảng trị. khuyến mãi lắp mạng fpt quảng trị. công ty đăng ký internet quảng trị. số điện thoại lắp internet quảng trị. đăng ký truyền hình fpt quảng trị.

Thông Tin Lắp Mạng FPT Quảng Trị.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM QUẢNG TRỊ 

 Quảng Trị có vị trí chiến lược quan trọng nên Quảng Trị đã và đang giữ vai trò trọng yếu trong việc bảo vệ và khai thác biển Đông, giao lưu giữa hai miền Bắc – Nam của đất nước cũng như lưu thông thuận lợi với các nước phía tây bán đảo Đông dương, các nước khác trong khu vực Đông Nam Á và thế giới qua Lao Bảo – hành lang quốc lộ số 9 ra cảng Cửa Việt. Chính vì có nhiều đặc điểm thuận lợi cho sự phát triển kinh tế nên đời sống người dân Quảng Trị ngày một văn minh hiện đại, trong cuộc sống văn minh không thể thiếu được internet và truyền hình internet nên FPT Telecom đã đầu tư phát triển hạ tầng lắp mạng fpt quảng trị nhằm phục vụ cho nhu cầu cấp thiết của người dân.

lắp mạng fpt quảng trị

I. Thông tin gói cước dịch vụ viễn thông FPT Quảng Trị.

Quảng Trị hiện là một thị trường đầy tiềm năng phát triển dịch vụ viễn thông của FPT Telecojm. Hiện FPT Telecom đầu tư cơ sở hạ tầng để phục vụ cho khách hàng muốn lắp mạng fpt quảng trị + truyền hình fpt. Khách hàng có thể liên hệ để tổng đài FPT Quảng Trị để được hổ trợ đăng ký cho khách hàng sớm nhất.

Quý khách cllick vào khu vực để xem chi tiết giá cước khuyến mãi lắp đặt internet fpt Quảng Trị.

 


Quy Trình Đăng ký internet fpt Quảng Trị.

  • Quý khách có nhu cầu đăng ký internet fpt Quảng Trị liên hệ đến đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 và cung cấp nhu cầu cần lắp đặt internet fpt.
  • Nhân viên FPT Quảng Trị sẽ có mặt tại nhà khách hàng theo đúng hẹn.
  • Nhân viên FPT Quảng Trị Tư vấn thông tin gói cước cùng với chương trình khuyến mãi đang áp dụng.
  • Khách hàng đồng ý ký hợp đồng, nhân viên FPT Quảng Trị hướng dẫn quý khách làm thủ tục đăng ký.
II. Trả Lời Một Số Câu Hỏi Của Khách Hàng Tại Quảng Trị
• 02/05/2015: Chào bạn, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Quảng  Trị, cho tôi hỏi  Đăng ký intenret tại quảng trị tháng 05 gói rẻ nhất bao nhiêu tiền 1 tháng?
>> Chào bạn, với chương trình khuyến mại tháng 05/2015 tại Quảng Trị được công ty FPT Telecom cung cấp gói cước rẻ nhất là cáp đồng ADSL với giá cước trọn gói là 160.000 đồng + 16.000 đồng thuế VAT.
• 20/04/2015: Chào bạn, hôm qua tôi đi trên đường thấy tờ rơi của FPT Quảng Trị có ghi khuyến mại “miễn phí khi đăng ký internet” cho hỏi miễn phí hoàn toàn nghĩa là không tốn kém bất cứ một khoản tiền vẫn đăng ký được internet có phải không?
>> Chào bạn! miễn phí ở đây không phải là miễn phí hoàn toàn, có thể hiểu là miễn phí tư vấn, miễn phí hòa mạng, hoặc có thể miễn phí  1 tháng cước khi bạn đóng tiền luốn 1 năm.
• 20/03/2015: Chào bạn tôi đang ở nhà trọ xin hỏi Lắp đặt wifi Fpt cho người thuê trọ thì có được không? Tôi thấy nhà mạng VNPT Quảng Trị yêu cầu phải có hộ khẩu tại địa chỉ lắp mạng. Song tôi ở quê lên thành phố kinh doanh thì lấy đâu ra hộ khẩu. Vậy cho tôi hỏi với FPT Quảng Trị, tôi có thể lắp mạng tại địa chỉ thuê trọ được không?
>> Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt wifi tại địa chỉ thuê trọ mà không cần phải có hộ khẩu.12/02/2015: Chào anh/chị cho em hỏi, em là sinh viên, em muốn đăng ký internet fpt Quảng Trị, xin hỏi em có được khuyến mãi hay ưu đãi gì khi đăng ký internet của fpt hay không?

>> Chào bạn, trong tháng 2/2015 FPT Quảng Trị chưa có chương trình khuyến mãi dành cho sinh viên, bạn hãy đợi trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thông báo mới nhất trên website internetvietnam.net

P/s: Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Phía bắc giáp tỉnh Quảng Bình, phía nam giáp tỉnh Thừa Thiên-Huế. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Đông Hà nằm cách 598 km về phía nam thủ đô Hà Nội và 1.112 km về phía bắc thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách hãy gửi về địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.comCảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *