fpt-binh-phuoc-tung-buoc-phat-trien-kinh-doanh
FPT Bình Phước là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ internet và truyền hình đang phát triển tại khu vực tỉnh Bình Phước. Sau một năm hiện diện, chi nhánh Bình Phước đang cải thiện các chỉ số để theo kịp các “anh em” trong Vùng Đông Nam bộ. FPT Bình Phước đang từng bước cải thiện được doanh số và phát triển hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tỉnh Bình Phước.

Chi nhánh thứ 8, cũng là cuối cùng,của FPT Telecom tại miền Đông Nam bộ chính thức khai trương ngày 25/11/2014, tại khu Trung tâm Thương mại, đường Phạm Ngọc Thảo, phường Tân Bình, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước.
Điểm khó của FPT Bình Phước là địa bàn rộng nhưng dân cư không tập trung. Ban đầu, hạ tầng chi nhánh gói gọn khu vực thị xã Đồng Xoài. Sau một thời gian kinh doanh và đánh giá lại thị trường, đơn vị đã mở rộng xuống huyện Đồng Phú để tăng sự hiện diện tại địa bàn tiềm năng. Vấn đề mở rộng hạ tầng này của fpt Bình Phước là theo nguyện vọng của đại đa số khách hàng khu vực này.

Tháng 10 và 11, các nhân viên tinh nhuệ của chi nhánh fpt Bình Dươngfpt Bình Thuận được lãnh đạo các đơn vị cử lên Bình Phước hỗ trợ và hợp lực nhằm lan tỏa kinh nghiệm và tinh thần máu lửa cho salesman chi nhánh. “Đây là các anh em hội đủ tiêu chí: Bán hàng chuyên nghiệp, khả năng chốt khách hàng ngay, thuyết phục cao và có nhiều kênh thị trường mới”, anh Trần Minh Kiên, Giám đốc chi nhánh Bình Phước, chia sẻ về chiến dịch phát triển thuê bao chào mừng sinh nhật đơn vị.

Đầu tháng 11, FPT Telecom Bình Phước tiếp tục phối hợp với Truyền hình internet fpt làm chương trình bán hàng tại địa bàn. “Riêng tháng 11, chi nhánh đã phát triển thuê bao vượt kế hoạch cả hai chỉ số tổng hợp đồng (gross) và khách hàng thực tế (net)”, anh Kiên chia sẻ những thành quả ban đầu.

fpt-binh-phuoc-tung-buoc-phat-trien-kinh-doanh-1

Theo anh Kiên, Bình Phước là vùng đất phát triển về nông sản có giá trị kinh tế cao như cao su, điều… nên kinh tế khá phát triển. “Chúng tôi đẩy mạnh nhóm khách hàng trả trước để việc chăm sóc và giữ chân lâu hơn”, Giám đốc chi nhánh nói. “Sau khi hạ tầng mới được đầu tư và nâng cấp, tập thể FPT Telecom Bình Phước đang chạy bù lại cho các tháng bị thiếu về kế hoạch và cũng là bước đà để chúng tôi bước vào năm 2016 với tâm thế sẵn sàng hơn”.

Tối ngày 25/11, chi nhánh Bình Phước đã tổ chức sinh nhật với sự tham dự của Ban giám đốc Vùng 6, khách mời và 30 CBNV đơn vị. Lãnh đạo Vùng Đông Nam bộ nhắn nhủ FPT Telecom Bình Phước phải “nhanh chóng ‘cai sữa’ và đạt số thuê bao như cam kết trong năm 2016”. FPT Bình Phước đang vạch ra kế hoạch phát triển kinh doanh để có thể đưa khu vực này xứng tầm với một số tỉnh như Bình Dương, Bình Thuận.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *