fpt-telecom-ho-tro-tre-em-khiem-thinh
FPT Telecom là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet và truyền hình internet tại Việt Nam. FPT Telecom có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công việc. Cán bộ CNV FPT Telecom luôn tích cực trong phong trào xã hội như giúp đỡ người nghèo, hiến máu nhân đạo….

Vừa rồi, công đoàn FPT Telecom và Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc (TIN) đã đến thăm, đồng thời hỗ trợ bé Trần Khánh Thy (3 tuổi) con anh Trần Văn Công trang trải sau khi phẫu thuật cấy ốc tai lấy lại thính giác.


Đoàn đã hỗ trợ gia đình anh Công 10 triệu đồng. Anh Công cho biết, toàn bộ chi phí phẫu thuật lên tới 600 triệu đồng, tuy nhiên, có một tổ chức đã hỗ trợ cho bé 300 triệu đồng, số còn lại gia đình phải vay mượn để xoay sở cho cháu. Nhận được sự giúp đỡ của công ty, anh Công cùng gia đình không giấu được xúc động vì sự quan tâm của mọi người không chỉ giúp anh chị vơi bớt khó khăn về kinh tế mà còn có thêm động lực chữa trị cho con.

Ca phẫu thuật của bé được thực hiện vào tháng 11/2015. Sau khi cấy ghép ốc tai thành công, sức khỏe Khánh Thy đã ổn định và đang trong thời gian theo dõi sự thích ứng của thiết bị với cơ thể. Ngoài ra, bé vẫn phải theo học một lớp ngôn ngữ đặc biệt một buổi/ tuần.

Năm 2015, khi con gái được 3 tuổi, anh Công và gia đình phát hiện con có dấu hiệu chậm nói và không thể nghe được. Sau khi đi khám, bác sĩ khuyên cho cháu đeo máy trợ thính nhưng không hiệu quả và hiện chỉ còn phương án cấy con ốc điện từ vào tai. Nhưng giải pháp này cũng không thể chắc chắn có hiệu quả và chi phí lên tới vài trăm triệu đồng. Biết được hoàn cảnh và bệnh tình của bé, thời điểm đó, công đoàn FPT Telecom đã hỗ trợ ngay 5 triệu đồng, cùng với đó tập thể TIN cũng quyên góp ủng hộ số tiền hơn 12 triệu đồng.

Trước đó, FPT Telecom cũng trích từ Quỹ “Người FPT Vì cộng đồng” 20 triệu đồng để giúp đỡ cháu Đỗ Thị Huyền Trang, con gái anh Đỗ Duy Đăng, nhân viên kỹ thuật hạ tầng TIN Hải Phòng, bị u ác trong mũi và ung thư máu. Quỹ Trường Tồn tặng thêm 10 triệu đồng giúp đỡ gia đình.

Ngoài ra, Công ty cũng ủng hộ 90 triệu đồng cho anh Nguyễn Bảo Trung, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam (PNC Telecom), bị tai nạn lao động. Công đoàn FPT gửi tặng 10 triệu đồng nhằm giúp gia đình anh vượt qua khó khăn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *