fpt-tich-cuc-huong-ung-ngay-vi-cong-dong
FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam, fpt thời gian qua đã có những hướng đi đúng đắng và ngày một phát triển lan rộng sang các nước trong khu vực trên thế giới. Đến nay thị trường fpt đang phát triển là 19 quốc gia trên thế thới. Không những có những sản phẩm công nghệ tốt, fpt còn có đông đảo nhân viên năng động, nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe những thông tin nguyện vọng của người dân để cho ra những sản phẩm hợp lý nhất. Sắp tới, hàng nghìn người FPT trên toàn quốc sẽ cùng chung tay chia sẻ, đóng góp tấm lòng của mình trong ngày FPT Vì cộng đồng – 13/3.

Năm nay, lễ phát động chính sẽ diễn ra ở tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, vào ngày 11/3 với nhiều hoạt động quen thuộc như quyên góp và đổi sách, bán hàng gây quỹ và hiến máu nhân đạo.


Ngay sau khi kết thúc phần lễ vào buổi sáng, người FPT sẽ cùng đến thăm và tặng quà bệnh nhi khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đồng thời lên đường trao tặng tủ sách, máy tính và đồ dùng học tập cho học sinh tại 7 trường khó khăn tại các tỉnh phía Bắc.

Tại TP HCM, hoạt động Vì cộng đồng diễn ra từ ngày 5 đến 11/3. Bắt đầu bằng chương trình hiến máu nhân đạo tại Văn phòng FPT quận 1 – 124 Sương Nguyệt Ánh (ngày 5/3), Tiếp đó là Lễ chào cờ và phát động, Quyên góp và trao đổi sách tại tòa nhà FPT Tân Thuận (7/3). Chương trình Hiến máu nhân đạo tiếp tục được tổ chức tại FPT Software, quận 9, vào ngày 11/3.

Ngay trong đêm 11/3, sau khi kết thúc chương trình tại TP HCM,  đại diện 8 đơn vị tại TP HCM sẽ di chuyển tới Cần Thơ để dự lễ phát động và tham gia các hoạt động đồng hành trong ngày 12/3 như: Đi bộ, Ve chai vì cộng đồng, Hiến máu nhân đạo, Tặng học bổng cho học sinh nghèo, trồng cây xanh, quyên góp và trao đổi sách, tặng tủ sách, máy tính và đồ dùng cho học sinh 8 trường khó khăn khu vực miền Tây.

Tại khu vực miền Trung, chương trình Ngày FPT vì cộng đồng sẽ diễn ra tại Đà Nẵng trong hai ngày 12-13/3 thông qua các hoạt động tặng tủ sách, máy tính và đồ dùng học tập; Đi bộ vì sức khỏe, thăm và tặng quà cho bệnh nhi Bệnh viện Đà Nẵng.

Ngoài các địa điểm chính ở các vùng miền, hoạt động Vì cộng đồng còn được người FPT “phủ sóng” trên 53 tỉnh thành thông qua hoạt động của các chi nhánh FPT Telecom từ ngày 11 đến 18/3.

Từ năm 2010, FPT đã chọn 13/3 là Ngày FPT vì cộng đồng để mỗi CBNV tham gia đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội bằng những hành động cụ thể. Trong 6 năm qua, FPT đã chọn các chủ đề ý nghĩa cho Ngày FPT vì cộng đồng như: “Chia sẻ nỗi đau, mang lại nụ cười”, “Tặng nụ cười – Trao hạnh phúc”, “Chung tay góp sách, chắp cánh ước mơ”.

(Theo chungta)

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Mua Ổ Cứng Cho Camera Quan Sát

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *