kinh-nghiem-kinh-doanh-truc-tuyen-hieu-qua

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển, mọi người trong chúng ta ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh, hay một chiếc laptop siêu mỏng, việc tìm kiến thông tin dịch vụ trên mạng luôn là sự lựa chọn hàng dầu hiện nay. Đối với mọi nhà lãnh đạo công ty việc chú tâm đến tiếp thị kỹ thuật số là ưu tiên hàng đầu. Mục đích nhắm đến của các giám đốc điều hành công ty là đối tượng sử dụng thiết bị di động này. Chính vì vậy bạn không thể phát triển kinh doanh trực tuyến mà không có nó. Nhưng để có thể tìm kiếm được lượng khách hàng tìm năng này là cả một quá trình “Hãy suy nghĩ về nó”, Ashley Walsh, Phó Giám đốc Marketing của Formstack, một giải pháp xây dựng trực tuyến có trụ sở tại Indianapolis nói. “Mục đích cuối cùng là tạo ra các khách hàng tiềm năng trên mạng internet chất lượng cao chuyển đổi thành khách hàng. Điều đó có nghĩa là bạn phải thu hút mọi người vào trang web của bạn, thuyết phục họ từ bỏ thông tin cá nhân, hy vọng họ sẽ thực sự cần / muốn giải pháp của bạn, và sẽ trở thành khách hàng tương lai. ”

Thật không may, đó không phải là dễ dàng. May mắn thay, có những cách đã được chứng minh để tăng cơ hội tạo ra giúp cho bạn có được nguồn khách hàng từ đây. Walsh chia sẻ bốn mẹo hàng đầu để tạo ra nhiều hơn – và tốt hơn – dẫn đến cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn:

1/ Đầu tư phát triển nội dung tốt nhất.

Nội dung được coi là phần quan trọng nhất của kế hoạch phát triển hàng đầu, các ghi chú của Walsh. “Mọi người thường thu hút đầu tiên vào trang web của bạn thông qua một mẩu nội dung có giá trị. Hơn nữa, chi phí tiếp thị nội dung thấp hơn 62% so với tiếp thị truyền thống và tạo ra gấp ba lần nhiều khách hàng tiềm năng “.

Nhưng để tiếp thị nội dung của bạn có hiệu quả, bạn cần một đối tượng mục tiêu được xác định. “Một khi bạn đã biết ai là người nhắm mục tiêu, bạn có thể tạo ra các video, sách điện tử, bài đăng blog, hội thảo trên web và trang đích có tính thông tin và hấp dẫn, nói về các điểm đau, các giải pháp phác thảo và nhắc nhở du khách hành động.”

2/ Phân phối nội dung một cách thận trọng

Tất cả nội dung cao cấp của bạn sẽ bị lãng phí nếu bạn không có một chiến lược phân phối nội dung rắn. Walsh giải thích: “Bạn muốn những người phù hợp trong đối tượng mục tiêu của bạn khám phá ra nội dung của bạn, vì vậy bạn phải cố ý làm thế nào bạn có được nội dung cần thiết trước mặt họ.

Vậy bạn nên làm gì? “Đối với người mới bắt đầu, bạn nên làm một số công việc đằng sau thủ thuật về tiếp thị công cụ tìm kiếm (SEM) và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Theo báo cáo của Formstack về việc nắm bắt cơ hội, lưu lượng trang web không phải là ưu tiên hàng đầu cho các nhà tiếp thị chất lượng cao. Trong trường hợp này, các phương tiện hữu cơ có nghĩa là tự nhiên, không phải trả tiền và sự chú ý theo cách riêng của nó. Vì vậy, chú ý đến SEM và SEO sẽ cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy nội dung của bạn thông qua tìm kiếm Google đơn giản. Bạn cũng nên xem xét những mạng xã hội nào có liên quan nhất đến độc giả của bạn và chia sẻ chiến lược của bạn ở đó một cách chiến lược “, Walsh gợi ý.

3/ Sử dụng Mẫu thân thiện với điện thoại di động

Khi nội dung của bạn lôi kéo khách truy cập vào trang web của bạn, mục tiêu là làm cho họ chuyển đổi. Tức là bạn muốn họ cung cấp thông tin liên lạc thông qua một hình thức trực tuyến trực quan .. Theo Walsh, việc thiết kế các mẫu thân thiện với điện thoại di động là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy chuyển đổi của bạn. “Tối ưu hóa các biểu mẫu cho điện thoại di động có nghĩa là xem xét cách thức chúng xuất hiện trên màn hình nhỏ hơn. Người dùng không phải cố gắng hết sức để hoàn thành các thao tác trên điện thoại di động với trang web của bạn. Các hộp nhập liệu phải trải dài trên màn hình, cần phải cuộn theo yêu cầu, và các hành động mong muốn nên đơn giản và rõ ràng “, Walsh khuyên. Các bạn nên nhờ bạn bè thử mẫu điện thoại di động của họ và cung cấp cho bạn thông tin phản hồi về tiện ích của họ khi sử dụng điện thoại vô web của bạn.

4/ Theo dõi dữ liệu hiệu suất

“Để trở thành một nhà tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp, bạn cần phải hiểu rằng công việc là không bao giờ” hoàn thành “. Lọc. Lọc. Lọc. Luôn theo dõi hiệu suất của nội dung và trang web của bạn bằng Google Analytics hoặc các công cụ khác. Thông tin thực sẽ giúp bạn xác định nỗ lực nào đang làm việc để bạn có thể tối ưu hóa và quy mô những nỗ lực đó. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin chi tiết về hình thức để xác định những nút thắt trong lĩnh vực và các yếu tố khác có thể cản trở chuyển đổi “, Walsh tóm tắt.

Chiến lược tạo chiến lược dẫn đầu hiệu quả là thu hút khách truy cập với nội dung có giá trị, chuyển đổi chúng với các mẫu được tối ưu hóa, và liên tục sử dụng dữ liệu để tinh chỉnh nỗ lực của bạn. Trên đây là 4 lời khuyên của một chiến lược gia kinh doanh trực tuyến mà chúng tôi đã sưu tầm được, từ tạp chí Forbes rất mong sẽ giúp ích được công việc kinh doanh của các bạn.
Chúc các bạn thành công!

Đăng bởi: Internet Việt Nam

Xem thêm >>> Cuộc Đua Khám Phá Vũ Trụ Của Các Đại Gia Công Nghệ Thế Giới

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *