Hội An là thành phố cổ nổi tiếng được nhiều du khách viếng thăm. Là một đô thị đông đúc nên việc lắp đặt camera Hội An đang được nhiều người dân sử dụng là công cụ bảo vệ gia đình và doanh nghiệp tốt nhất.


Công Ty Lắp Đặt Camera Hội An, Quảng Nam.

I. Sự Hình Thành Dịch Vụ Camera Hội An.

Hội An được nhiều người dân Việt Nam chúng ta biết đến là phố cổ với kiến trúc, công trình đã có từ hàng trăm năm trước được UNESCO công nhận là di sản văn hoá. Hiện bên cạnh phố Cổ Hội An là những đô thị mới như Time Hội An, đô thị New Hoi An City, Trảng Kèo,… Để bảo tồn những ngành nghề truyền thông, cơ quan chính quyền đã cho xây dựng xưởng sản xuất thủ công Mỹ Nghệ Hội An tại số 9 đường Nguyễn Thái Học, nơi trưng bày những loại mặt hàng thủ công tinh sảo truyền thống và đây cũng là địa điểm thu hút nhiều du khách đến thăm quan.

Trong những năm gần đây, Hội An được nhiều du khách viếng thăm, mua sắm hàng lưu niệm, nghỉ dưỡng,…tại các khu dân cư đông đúc các thành phần xã hội, tình hình an ninh đang được nhiều người quan tâm. Lúc này bà con địa phương đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Hội An để bảo vệ an toàn tài sản, tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng đám đông giở trò trộm cắp. Dịch vụ Camera hội An của chúng tôi ra đời từ khi đó.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hội An Là Gì?

Hiện nhiều người dân tại phố cổ Hội An ăn nên làm ra nhờ khách du lịch. Một số khách hàng đã tìm đến dịch vụ camera giám sát thay vì thuê bảo vệ tại các cửa hàng kinh doanh đồ lưu niệm, doanh nghiệp, nhỏ gây nên sự thiếu tự nhiên cho du khách. Anh Trần Mạnh Tường, một khách hàng của chúng tôi trên đường Lê Thánh Tông, tp Hội An chia sẻ:” tôi có mở một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm hàng mỹ Nghệ, quy mô không lớn, tôi đã lựa chọn giải pháp an ninh là lắp đặt camera Hội An, theo tôi là giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất, giúp cho cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước.”

lắp đặt camera hội an

Một khách hàng chủ doanh nghiệp khu du lịch sinh thái Tuấn Liên, Hội An chia sẻ:” Hiện việc kinh doanh dịch vụ du lịch của công ty khá suông sẻ, đang mùa hè lượng du khách đến thăm quan, nghĩ dưỡng khá đông, những khu vực trọng điểm nhạy cảm tôi đã lắp camera Hội An kết hợp với hệ thống báo động để bảo đảm an ninh, khi những sự cố ngoài ý muốn xảy ra, chúng tôi có thể ứng biến và giải cứu kịp thời. Hiện giải pháp bảo vệ bằng hệ thống camera Hội An giám sát khá khả thi.”

Người dân phố cổ đánh giá dịch camera quan sát của chúng tôi khá tiện ích, giá thành rẻ nhưng mang lại hiệu quả cao, giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu.

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Hội An.

Với một mạng lưới camera tốt giúp cho bạn vận hành tốt doanh nghiệp, tiết kiệm ngân sách. Một khi gắn hệ thống camera bảo vệ bạn có thể yên tâm để đi công tác xa nhà, mà vẫn có thể theo dõi được diễn biến ở nhà qua điện thoại.

Là một đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi đã được rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn phố cổ Hội An tin dùng. Chúng tôi đã không ngừng nghiêm cứu, sáng tạo, tìm các giải pháp bảo mật, bảo vệ tối tốt nhất cho tài sản người dân khu vực. Sản phẩm công ty chúng tôi được người dân khu vực đánh giá chất lượng tốt, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời nhờ văn phòng camera Hội An ở trung tâm của thành phố.

Công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp xuống tận nơi để khảo sát, đo đạc trước khi thiết kế hệ thống camera giám sát & tư vấn cho khách hàng một giải pháp tối ưu. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera Quảng Nam, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ lắp đặt camera Hội An khắp các khu vực 9 phường: Cẩm An, Cẩm Châu, Cẩm Nam, Cẩm Phô, Cửa Đại, Minh An, Sơn Phong, Tân An, Thanh Hà và 5 xã: Cẩm Hà, Cẩm Kim, Cẩm Thanh, Tân Hiệp.

Với những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ camera Hội An sẽ thắc mắc về những thiết bị cần có cho một hệ thống giám sát là gì? sơ đồ lắp ráp cũng như tiêu chuẩn để lựa chọn thiết bị camera? bạn yên tâm đã có chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đầy tâm huyết, sản phẩm chính hãng bảo hành từ 2 năm trở lên sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách. Bạn chỉ cần gọi về đường dây nóng camera Hội An 0971.620.836 hoặc 0905.525.320, công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, đưa ra giải pháp tối ưu nhất và cử nhân viên kỹ thuật là nhà, công ty để tiến hành triển khai hệ thống camera bảo vệ cho quý khách.

Địa chỉ: Số 540 Hai Bà Trưng, P.Tân An, tp Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *