Hương Trà là thị xã có nhiều dấu ấn của một đô thị như thương cảng Thanh Hà, phố cổ Bao Vinh. Dịch vụ lắp đặt camera Hương Trà đã hình thành trong những năm qua để phục vụ cho nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình trên địa bàn.


Công Ty Lắp Đặt Camera Hương Trà, Thừa Thiên Huế.

I. Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Hương Trà.

Hương Trà là vùng đất có vị trí quan trọng trong chính trị – an ninh – quốc phòng của Thừa Thiên Huế, đặt biệt là giao phát triển kinh tế – xã hội, thực hiện mục tiêu hướng đến hướng đến thị xã phát triển mạnh mẽ chức năng đô thị phía bắc của tỉnh, tạo nên động lực việc phát triển, góp phần đẩy mạnh tốc độ đô thị hoá của khu vực, tạo tiền đề để chuyển dịch cơ cấu kinh tế về lĩnh vực thu nhập cao như thương mại – dịch vụ.

Để đạt mục tiêu phát triển kinh tế của thị xã, cơ quan địa phương Hương Trà thu hút mạnh mẽ các nguồn lực đầu tư phát triển du lịch, dịch vụ, thương mại tại các khu công nghiệp lớn, xây dựng nên hệ thống giao thông xuyên suốt: QL1A ngang qua trục chính dài 10 km, Tỉnh Lô 4, 8A, 8B,16, 19…đường sắt bắc nam chạy qua.

Nhờ vậy đã góp phần chỉnh trang độ thị, giúp thị xã có sự cuốn hút hơn trong mắt doanh nghiệp tiềm năng. Từ đó nhiều công ty đã đến Hương Trà đầu tư vào các khu công nghiệp Tú Hạ, Hương Văn, Hương Vân, Hương Thọ,.. Hiện mật độ dân cư tập trung về thị xã Hương Trà để tìm kiếm việc làm ngày một đông đúc, việc này dẫn đến tình hình anh ninh trật tự trên địa bàn diễn biến phức tạp. Lúc này nhiều gia đình, doanh nghiệp lựa chọn giải pháp lắp đặt camera Hương Trà để bảo vệ gia đình, doanh nghiệp.

II. Lợi Ích Lắp Đặt Camera Hương Trà.

Một xã hội đang trong quá trình phát triển như thị xã Hương Trà, hệ thống camera quan sát sẽ phát huy tốt tính năng của nó. Hiện các khu công nghiệp Tứ Hạ, Bình Điền, Nhà máy xi măng Kim Đỉnh, công ty Vinatex với lượng lao động lớn đều sử dụng dịch vụ lắp đặt camera Hương Trà.

Theo Anh Nguyễn Công Tuần, một lãnh đạo của công ty dệt may Vinatex chia sẻ: ” Với một đơn vị lớn như công ty chúng tôi, việc quản lý hàng trăm lao động trong một xưởng là việc khó khăn, nếu không có thiết bị camera giám sát, trước đó, khu vực còn lộn xộn, nhân viên đi làm không đúng giờ giấc, làm việc riêng, mất trộm đồ,…

Từ khi gắn camera Hương Trà, mọi hành động của họ đều trong tầm kiểm soát của ban giám đốc, qua hệ thống camera ghi hình, tôi đã trực tiếp khiển trách, đuổi việc một số công nhân và đuổi việc một số, từ đó họ đã có ý thức tự giác hơn trong công việc. Ngoài ra thiết bị camera còn giúp công ty đề phòng tình trạng mất an toàn trong lao động, phát hiện những khu vực có vấn đề để kịp thời xử lý.”

lắp đặt camera hương trà

Chị Nguyễn Thị Kim Ngọc, một khách hàng của chúng tôi trên đường Tô Hiệu, gần trường tiểu học Hương Văn chia sẻ: ” do bản chất của công việc, tôi hay vắng nhà, vì không an tâm khi để con nhỏ cho người giúp việc trông coi, nhờ bạn mách bảo, tôi đến công ty để nhờ lắp camera Hương Trà, tại các khu vực con hay vui chơi. Nhờ camera ghi hình rồi gửi đến điện thoại, nên tôi có thể theo dõi con khi đi công tác, thỉnh thoảng gọi về nhà để nhắc nhở người làm cho con ăn đúng giờ.”

III. Đăng Ký Lắp Đặt Camera Hương Trà.

Công ty chúng tôi, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, lắp camera Hương Trà hàng đầu tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi đã xây dựng nên những đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp để phục vụ cho khách hàng.

camera hương trà

Hình ảnh minh hoạ: camera Hương Trà

Nhờ sản phẩm chính hãng, mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng khách hàng và văn phòng camera Hương Trà đặt tại trung tâm, nên kỹ thuật viên chúng tôi luôn xuất hiện kịp thời để hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề liên quan đến camera quan sát được sự tin tưởng của khách hàng nên camera Huế chúng tôi đã có điều kiện để phát triển khắp khu vực: 7 phường: Hương An, Hương Chữ, Hương Hồ, Hương Văn, Hương Vân, Hương Xuân, Tứ Hạ và 9 xã: Bình Điền, Bình Thành, Hải Dương, Hồng Tiến, Hương Bình, Hương Phong, Hương Thọ, Hương Toàn, Hương Vinh.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại thị xã Hương Trà? bạn muốn lắp đặt camera Hương Trà cho gia đình, doanh nghiệp? hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được chuyên viên tư vấn giải pháp tiết kiệm, tối ưu nhất.

Sản phẩm camera được chúng tôi thiết kế, lắp đặt cho nhiều đối tượng khách hàng tại thị xã Hương Trà như: gia đình, nhà trọ, quán cafe, văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, bãi gửi xe, nhà xưởng, chung cư được đông đảo người dân, doanh nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi cam kết chỉ thu chi phí khi sản phẩm đã làm hài lòng khách hàng. Mọi thông tin chi tiết hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *