nen-su-dung-mang-internet-nao
(Internetvietnam) Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc lắp đặt internet cho cá nhân, tập thể, gia đình là cần thiết, nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp mạng internet khác nhau, các bạn thường hay phân vân không biết nên chọn mạng internet nhà mạng nào sử dụng là tốt nhất, chúng ta thường đặt câu hỏi mình được lợi ích gì khi đăng ký dịch vụ internet của nhà mạng này?
Trước tiên khi đăng ký chúng ta cần kiểm tra băng thông của dịch vụ internet của nhà mạng và chính sách phục vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng?

Trước khi lựa chọn một nhà mạng cung cấp dịch vụ chắc hẳn các bạn sẽ cân nhắc nhiều đến chi phí và lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ internet rồi phải không? Với những băn khoăn này chúng tôi có thể nói với các bạn rằng hãy chọn lắp mạng fpt vì:

  • Băng thông rộng nhất, cao hơn hẳn so với đối nhà mạng khác,
  • Giá thành siêu khuyến mãi so với các gói cước có băng thông tương đương.
  • Thiết bị đa dạng có thể sử dụng loại modem nào tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể là modem 4 cổng hoặc modem wifi để dùng các máy xách tay hoặc điện thoại có chức năng wifi. Khách hàng có thể chia thêm cổng vừa tiện lợi vừa dể sử dụng.
  • Thời gian tiến hành lắp đặt cực nhanh từ 1-3 ngày.
  • Hệ thống đường dây riêng với điện thoại cố định nên tốc độ truy cập được cao hơn. Vì chỉ chạy trên một đường truyền duy nhất nên tín hiệu truy cập internet ổn định ít bị nhiễu khi lướt web, xem phim, giải trí, đọc tin tức và làm viêc…

Ngoài ra FPT còn cung cấp rất nhiều tiện ích xem như: truyền hình cáp trên đường truyền Internet, còn được gọi là truyền hình internet play HD, kho phim HD đồ sộ, vì tín hiệu được truyền qua internet nên không bị ảnh hưởng khi thời tiết xấu, khi chúng ta sử dụng truyền hình cáp SVTV khi thời tiết xấu sẽ không ổn định vì tín hiệu được truyền qua vệ tinh. Ngoài ra FPT còn hỗ trợ tài khoản Fshare Vip download/upload cực khủng… FPT còn cùng cấp cho khách hàng những trải nghiệm thực sự đẳng cấp với thiết bị FPT Play HD – Sự kết hợp không thể thiếu của TV HD nhà bạn.

Đây là những lý do mà nhà mạng khác vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Vậy bạn nhấc máy lên và điện thoại cho chúng tôi để được sở hữu đường truyền tốc độ cực cao, tiện ích cực đã, thả ga sử dụng.

Để được đăng ký dịch vụ của FPT hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho tổng đài FPT  Telecom qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn thông tin và lắp đặt internet miễn phí tại nhà.

Nguồn: https://internetvietnam.net

Xem thêm >>> Kinh Nghiệm Đăng Ký Lắp Đặt Wifi Cho Gia Đình, Công Ty

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *