Bạn có biết: Trần thạch cao chính là một giải pháp hoàn hảo giúp che đi những khiếm khuyết trên trần nhà. Đồng thời, việc thi công trần thạch cao cũng góp phần tạo nên nét riêng biệt, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Chinh vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công trần thạch cao là cực kỳ quan trọng. Lựa chọn loại trần thạch cao nào để độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà? Chi phí thi công trần thạch cao cũng là một điểm quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ thi công vách, trần thạch cao Hương Trà, Thừa Thiên Huế. Đến với chúng tôi, bạn sẽ quên đi những trăn trở, lo ngại ban đầu. 

Xem thêm >>> Phát Sốt Với Dịch Vụ Thi Công Trần Thạch Cao Tại Quảng Điền, Huế

Kết cấu của trần thạch cao Hương Trà, Huế gồm có gì?

Kết cấu của trần thạch cao tại Huế bao gồm các lớp vật liệu như: Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, và lớp sơn bả. Cụ thể như sau:

thạch cao hương trà

– Khung xương thạch cao

Khung xương thạch cao có công dụng là làm trụ chính. Đây chính là chỗ bám giúp treo các mảng thạch cao. Nhờ có khung xương, công trình có tính gia cố cao hơn, chịu lực tốt hơn. Nhờ vậy, tuổi thọ của công trình cũng được kéo dài lâu hơn.

– Tấm thạch cao

Tấm thạch cao có tác dụng tạo một mặt phẳng cho trần nhà. Tấm thạch cao được đặt trên hệ khung xương nhờ vào các vít chuyên dụng.

– Lớp sơn bả

Lớp sơn bả giúp tạo bề mặt nhẵn mịn, đều màu cho trần nhà. Nhờ vậy, trần nhà có tính thẩm mỹ cao hơn. 

Những ưu điểm vượt trội của trần thạch cao Hương Trà, Thừa Thiên Huế so với những vật liệu truyền thống khác

Trong tổng thể ngôi nhà, bộ phận trần chiếm nhiều diện tích sàn nhất. Vì vậy, đây là phần dễ thấy nhất khi một người bước vào nhà. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào trần nhà. Một trần nhà hiện đại, đạp mắt sẽ làm tăng tính sang trọng cho tổng thể ngôi nhà của bạn. Trần thạch cao Hương Trà, Huế sở hữu nhiều tính năng nổi trội:

thạch cao hương trà 1

Trần thạch cao Hương Trà có trọng lượng nhẹ

So với những vật liệu truyền thống khác, thạch cao có trọng lượng thấp hơn hẳn. Điều này giúp giảm tải trọng lượng của công trình, hạn chế sức nặng lên móng nhà. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí thi công móng nhà. của dự án. Vì vậy tấm thạch cao rất dễ vận chuyển. Trần thạch cao được lựa chọn nhiều hơn so với các vật liệu khác.

Quá trình thi công nhanh chóng, dễ dàng

Trần thạch cao được cấu thành từ các tấm thạch cao. Sau đó, tấm thạch cao được lắp vào hệ thống khung xương. Mỗi tấm thạch cao có kích thước khoảng 1220 × 2440 mm. Kích thước này rộng hơn nhiều so với các loại gạch truyền thống. Vậy nên thời gian hoàn thiện công trình trần nhà cũng nhanh chóng hơn. Khi sửa chữa trần nhà, bạn cũng không cần đập bỏ, mà chỉ cần tháo lắp tấm thạch cao dễ dàng.

Tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống ẩm rất cao

 Trần thạch cao được làm từ Gypwall QUIET DW6. Vật liệu này có thể đạt hiệu quả cách âm lên đến 58dB, tốt hơn gấp 2-3 lần so với các loại vật liệu truyền thống. Vách thạch cao cấu tạo bằng bông thủy tinh với lớp giấy bạc.Vật liệu này giúp giảm nhiệt lượng lên đến 8 độ C. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí điện của gia chủ. Trần thạch cao còn có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ. Điều này làm giúp làm giảm thiệt hại về người và của khi không may có hỏa hoạn. Đặc biệt, tấm thạch cao còn có khả năng chống ẩm cao. Vì vây, nó rất thích hợp với những không gian như nhà tắm, phòng bếp, phòng giặt,…

Tính thẩm mỹ cao

Trần thạch cao nổi tiếng là đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Bên cạnh đó, bề mặt của thạch còn dễ dàng trang trí theo ý thích của chủ nhà. Nhờ có trần thạch cao, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều lần. 

Tiết kiệm chi phí thi công

Nếu bạn có ngân sách thi công cho công trình của mình hạn hẹp. Thì trần thạch cao chính là giải pháp tiết kiệm nhất. Đây là loại vật liệu rẻ và dễ tìm mua nhất. Tuy chi phí thấp nhưng chất lượng của trần thạch cao không vì thế mà giảm sút. Đây vẫn được xem là vật liệu có độ chắc chắn và bền nhất.

thạch cao hương trà 3

 

Tham khảo bảng báo giá trần thạch cao Hương Trà, Thừa Thiên Huế 

Loại trầnVật liệuDưới 30m2Từ 30-50m2Từ 50-100m2Trên 100m2
Trần thạch cao giật 2,3 lớp cấpKhung xương Hà Nội, tấm thạch cao tháiThỏa thuận trên điều kiện thực tế nhà ở 150.000đ/m2135.000đ/m2Trên 100m2 giá thạch cao sẽ giảm, thỏa thuận sau khi khảo sát thực tế
Khung xương Vĩnh tường, tấm thạch cao 9mm160.000đ/m2145.000đ/m2
Trần thạch cao phăngKhung xương Hà Nội, tấm thạch cao thái150.000đ/m2135.000đ/m2
Khung xương Vĩnh tường, tấm thạch cao 9mm155.000đ/m2140.000đ/m2
Trần thạch cao tấm thảTấm thả phủ nhựa màu trắng 60×60, khung xương Hà Nội, tấm thạch cao thái145.000đ/m2130.000đ/m2
Tấm thả phủ nhựa màu trắng 60×60, khung xương Vĩnh Tường, tấm thái150.000đ/m2135.000đ/m2
Trần thạch cao chịu nước Khung xương Hà Nội, tấm thạch cao UCO-4mm180.000đ/m2160.000đ/m2
Khung xương Vĩnh Tường, tấm thạch cao UCO-4mm185.000đ/m2170.000đ/m2

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi đã luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình mỗi ngày. Với những nỗ lực mà chúng tôi đang xây dựng. Chúng tôi hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là mục đích lớn nhất mà chúng tôi hướng tới. 


Thông tin liên hệ đơn vị thi công trần thạch cao Hương Trà, Huế

  • Hotline dịch vụ thi công trần thạch cao Hương Trà: 0967.246.946 – 0702.722.239.
  • Địa chỉ: 68 Cách Mạng Tháng Tám, Tứ Hạ, Hương Trà, Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *