tro-choi-dan-gian-tai-hoi-lang-fpt-ha-noi
FPT Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ internet và truyền hình fpt tại thủ đô Hà Nội. FPT Hà Nội trong thời gian qua đã không ngừng phát triển mở rộng phạm vi hạ tầng, nâng cấp băng thông để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người dân khu vực thủ đô hoa lệ này.

Tại Hội làng 2015, sẽ diễn ra ngày 3/2, người FPT thủ đô sẽ được hòa mình vào những mảng màu sắc truyền thống thông qua các trò chơi dân gian do mỗi đơn vị đăng cai tổ chức.

Để đo độ chuẩn xác và tinh mắt của người chơi, FPT Telecom mở trò phi tiêu. Yêu cầu để trúng đích là phải nhắm chuẩn mục tiêu. Cạnh tranh “trực diện” độ nhanh tay nhanh mắt với FPT Telecom là FPT Trading. Người Phân phối sẽ thầu toàn bộ trò “ném vòng cổ vịt”. Khác với trò chơi ném vòng cổ chai thông thường, các chú vịt sẽ liên tục di chuyển, đòi hỏi người chơi phải có sự khéo léo, tinh mắt đoán cự ly, nhanh tay phi tốc độ.

“Được ăn cả, ngã về không” là luật chơi Bình Ngọc Bảo Châu do FH2O mang đến cho Hội làng. Trò chơi này sẽ mang lại cho người chơi hai thái cực một là chiếm trọn giải thưởng và hai là về tay không.

FPTS là đơn vị duy nhất mang tới Hội làng hai trò chơi “Nơi bạn chọn niềm tin” và “Kỳ hữu tranh tài”. Theo đó, trò chơi đầu tiên mô tả theo hình thức của trò chơi “Chiếc nón kỳ diệu”, phần thưởng là tiền mặt và trò chơi thứ hai dành cho người yêu cờ.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trò khác như: Ném lon của FPT Retail và đập niêu của FPT IS, FPT Software với trò ném bóng rổ.

Ngoài tiền mặt dành cho người chơi chiến thắng, người FPT sẽ được hòa mình cùng những lời ca, điệu múa được dàn dựng công phu đến từ Đoàn Văn công FPT.

Hội làng FPT là hoạt động thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1997. Đây là sân chơi truyền thống của người FPT trong dịp Tết cổ truyền mang đậm nét văn hóa của người Việt. Tại Hội làng năm nay, CNBV sẽ được tham gia phần khai hội, tế lễ ở sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Duy Tân. Sau đó, người FPT sẽ di chuyển sang Trung tâm Văn hóa quận Thanh Xuân để tham gia phần lễ hội với tôn vinh cá nhân xuất sắc, chơi trò chơi và ăn món ăn truyền thống dịp Tết cổ truyền.

(Theo chungta)
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *