FPT là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. FPT có sự lớn mạnh như ngày hôm nay nhờ vào phần lớn việc ứng dụng thành quả của công nghệ vào sản suất. FPT Tuyển dụng lương cao với những bộ phận nòng cốt nhân sự. Công ty FPT định hướng và dẫn dắt công nghệ phát triển hơn và fpt tuyển dụng lương cao với vị trí chuyên gia, hàm vị tiến sỹ khoa học có mức lương thu nhập hấp dẫn.


Theo nguồn tin mới nhận được, ban công nghệ tập đoàn FPT(FTI) đang tìm kiếm các chuyên gia, tiến sỹ khoa học, kỹ sư máy tính đầy nhiệt huyết và đam mê công nghệ, cùng chung tay nghiêm cứu các công nghệ mới, xây dựng và phát triển sản phẩm công nghệ ứng dụng vào sản xuất để nâng cao tính cạnh tranh cho một số sản phẩm mà công ty thành viên của FPT phân phối.

Tập đoàn fpt đã quyết định ứng tuyển 3 vị trí nhân sự cấp cao với mức lương hấp dẫn khởi đầu từ khoảng 600 – 800 triệu đồng/năm. Cụ thể là các vị trí: Tiến sỹ ngôn ngữ tự nhiên Natural Language Understanding (NLU), tiến sỹ xây dựng hệ tri thức (Knowledge Scientist) và Tiến Sỹ thị giác máy tính (Vision Scientist)

Công ty FPT Tuyển dụng lương cao tại vị trí này yêu cầu ứng viên có bằng tiến sỹ chuyên ngành ứng tuyển, từng có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan hay có dự án đã hoàn thành tại các tập đoàn công ty lớn trong nước hoặc trên thế giới, hai vị trí sau, ban lãnh đạo công ty FPT yêu cầu ứng viên biết lập trình bằng ngôn ngữ Python.

fpt tuyển dụng lương cao

Bên cạnh đó, FTI còn tuyển dụng hàng loạt những vị trí như: Senior Algorithm Engineer (làm việc trong dự án FPT.AI), User Experiences (chuyên gia thiết kế trải nghiệm người dùng (UX), Senior Frontend, Senior Software Engineer, Senior Automation Teser, Senior Back – end Engineer và kỹ sư máy tính (lĩnh vực Back – end, Knowledge, Vision, Data). Các vị trí trên có vị trí thu nhập thấp nhất là 350 triệu đồng/năm.

Bạn có nguyện vọng được làm việc tại một trong các vị trí trên có thể gửi CV ứng tuyển đến phó ban công nghệ – Anh Nguyễn Ngọc Minh theo địa chỉ: MinhNN2@fpt.com.vn. Các vị trí còn lại liên hệ qua mail: Hienmt3@fpt.com.vn. Trong tiêu đề email và CV ghi rõ: FPT_(vị trí ứng tuyể)_(Họ và tên). các vị trí trên đều làm việc tại khu vực FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

Với các vị trí fpt tuyển dụng lương cao cho nhân sự cấp cao trên công ty FPT còn có chế độ thưởng hấp dẫn, các ứng viên sẽ được FPT tăng lương theo năng lực và mức độ cống hiến, lộ trình thăng tiến rõ ràng với cơ hội trở thành chuyên gia công nghệ (Specialist) cấp tập đoàn FPT.

Trong vài năm trở lại đây, hàng loạt nhân sự đang được ban công nghệ và các đơn vị thành viên FPT tuyển dụng để nâng cao tính bảo mật cho sản phẩm, phân tích dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) hay các lĩnh vực mới với mức lương thu nhập hấp dẫn, để thu hút nhân tài về đầu quân, giải bài toán thiếu hụt nhân lực CNTT chất lượng cao, từ năm 2014, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình yêu cầu đưa ra mức lương cho chuyên gia công nghệ ngan bằng với mức lương của lãnh đạo với cam kết ” các chuyên gia công nghệ sẽ được công ty cung cấp đầy đủ các phương tiện như nhà, xe,…” Cụ thể theo quy định đãi ngộ của tập đoàn, FPT cam kết cán bộ công nghệ được hưởng mức lương thu nhập tối thiểu 500 triệu đồng/năm.

Công ty FPT không chỉ thể hiện sự trân trọng dành cho cán bộ công nghệ đã được gắn sao, từ năm 2013 đến nay, lãnh đạo FPT còn giao nhiệm vụ tăng cao hàm lượng công nghệ mà FPT cho những người đứng trên đỉnh tự tháp công nghệ. Các chuyên gia FPT say mê công nghệ, phát triển những ứng dụng tốt nhất cho các sản phẩm như mạng internet cáp quang, truyền hình đặc sắc, tạo thành những sản phẩm mà chính bạn cũng sung sướng, thì các bạn sẽ được hưởng thụ chẳng thua gì các nhà quản lý”.

Theo như chủ tịch tập đoàn FPT Trương Gia Bình, công ty mong muốn tạo môi trường tốt để các cán bộ công nghệ phát triển tài năng của mình: ” Công nghệ phải gắn với những giá trị thực. Trong chiến lượt của FPT, CNTT giữ vai trò tiên phong, đi trước 1 bước CNTT đang dẫn dắt tập đoàn, do đó vai trò của việc fpt tuyển dụng lương cao để thu hút các chuyên gia về công nghệ về đầu quân đóng vai trò rất quan trọng”


Đăng bởi: Internet Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *