Công ty FPT Telecom Bắc Ninh với sản phẩm lắp đặt wifi fpt Yên Phong đang được nhiều người dùng khu vực tin tưởng. Nhờ chất lượng dịch vụ cùng sự chăm sóc khách hàng tốt.

Thông Tin Đăng Ký lắp đặt Wifi fpt yên Phong, Bắc Ninh

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT Telecom Bắc Ninh

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng tại khu vực huyện Yên Phong gửi về cho chúng tôi khá nhiều, một số thắc mắc về việc thủ tục đăng ký lắp đặt wifi fpt yên phong, chương trình khuyến mãi, giá cước hòa mạng… Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời một số thắc mắc chúng của khách hàng tại Yên Phong.

lắp đặt wifi fpt yên phong

Câu hỏi: 

Chào internetvietnam, tôi hiện ở xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu muốn đăng ký lắp đặt wifi fpt Yên Phong gia đình để cho con tôi học. Không biết gói cước tháng 6/2015 giá bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí ban đầu phải bỏ ra là bao nhiêu? Có cần hộ khẩu hay giấy tờ gì hay không?
Trả Lời: 
Chào bạn. hiện tại huyện Yên Phong, FPT Yên Phong chỉ áp dụng 1 trong 6 gói cước cáp quang gpon mới nhất có tốc độ từ 16mb, và 55mb, bạn có thể tham khảo giá cước bên dưới.

Bảng Giá cước internet fpt Yên Phong đang triển khai năm 2021.
Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps185.000
Super 8080 Mbps195.000
Super 100100 Mbps255.000
Super 150150 Mbps320.000
Mỗi người dân Yên Phong khi đăng ký làm thủ tục sẽ được trang bị ngay 1 modem wifi 4 cổng để sử dụng trong gia đình. Loại modem wifi 4 cổng này khá là tiện ích với những hộ gia đình muốn chia thành nhiều cổng cho nhiều phòng (như phòng trọ, hoặc nhà nhiều tầng, nhiều phòng hoặc đấu nối trong các nhà nghỉ, khách sạn nhỏ…)

Mỗi cá nhân có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt mạng fpt bắc ninh chỉ cần đóng phí hòa mạng là 300.000 đồng + 30.000 đồng tiền thuế VAT sẽ được lắp đặt hoàn thiện ngay 1 đường truyền mạng internet wifi cáp quang, fpt bắc ninh tốc độ cao.

Nếu bạn có kinh phí để được Ưu đãi nhiều nhất theo chúng tôi bạn nên đóng phi trước 1 năm để được miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước phí. Vấn đề đóng tiền trước này sẽ giúp cho bạn tránh bị cắt mạng khi quên đóng phí và tiết kiệm tiền bạc và thời gia để thanh toán hàng tháng.

Nếu bạn muốn thanh toán hàng tháng khi đăng ký lắp đặt mạng fpt Yên Phong theo chúng tôi bạn nên chọn hình thức thanh toán tại nhà, hàng tháng sẽ có nhân viên FPT Yên Phong đến nhà và thu cước cho bạn.

Chào bạn, cho tôi hỏi, Nếu tôi lắp mạng fpt tại Yên Phong, sau đó chuyển nhà sang thị xã Từ Sơn thì có phải mất thêm tiền gì không?

>> Chào bạn, khi đó bạn phải tốn phí chuyển địa điểm cho khách hàng sử dụng chưa được 12 tháng là 110.000 đồng. Nếu bạn đã sử dụng được hơn 12 tháng thì miễn phí chuyển địa điểm. Muốn di chuyển địa điểm trước tiên bạn phải cho chúng tôi biết trước địa chỉ cần di chuyển đến để chúng tôi có thể khảo sát hạ tầng trước khi lap mang fpt tu son cho quý khách hàng.

Cho tôi hỏi. Modem wifi 4 cổng thì sử dụng được cho mấy người?
>> Chào bạn, với số lượng máy tính sử dụng chợ mỗi đường truyền là không hạn chế, số lượng 4 port (4 cổng) là ý chỉ modem này có sẵn 4 cổng LAN nối ra 4 máy tính. Nếu bạn muốn nối thêm ra nhiều máy tính khác để dùng chung thì có thể mua thêm bộ chia cổng (có tên là bộ Switch). Thông thường thì hiện nay người dân sử dụng laptop nhiều hơn, theo chúng tôi bạn nên chuyển về moderm phát wifi để tiện cho việc di chuyển.

Cho tôi hỏi hiện nay có chương trình lắp đặt wifi miễn phí cho đối tượng giáo viên ở huyện Yên Phong không?
>> Chào bạn. Hiện nay fpt không hề có sự phân biệt đối xử bạn là giáo viên hay bác sỹ, kỹ sư, học sinh… chương trình khuyến mãi của chúng tôi luôn áp dụng chung. Khi bạn đăng ký lắp đặt wifi fpt yên Phong đóng cước 1 năm sẽ được khuyến mãi miễn phí hòa mạng + 1 tháng cước phí.

Cho em hỏi. Em muốn lắp đặt wifi fpt tại xã Đông Phong, Yên Phong thì có được không ạ?
>> Chào bạn. Tính đến thời điểm giữa tháng, FPT Bắc Ninh chưa triển khai về khu vực xã Đông Phong bạn hãy đợi trong thời gian tới, chúng tôi sẽ có thông báo mới nhất trên trang web chính của internet việt nam internetvietnam.net

Chào bạn. Tôi tính đăng ký lắp mạng fpt Phong Khuê, Yên Phong, không biết là sẽ liên hệ ai?
>> Chào bạn. Để đăng ký bắt mạng fpt Phong Khê bạn hãy liên hệ vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn lắp đặt miễn phí cho các bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *