moderm-wifi-bang-tang-kep

FPT Telecom là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tốc độ mạng internet fpt luôn được nhiều doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Nhờ vào việc fpt telecom luôn áp dụng những công nghệ mới nhất và tạo nên những sản phẩm lắp mạng wifi fpt, truyền hình fpt chất lượng cho người dùng. Vừa qua, fpt telecom cho biết, thông tin về moderm wifi băng tầng kép mà đơn vị này sắp tung ra thị trường, đây là moderm thế hệ mới tốc độ cao và ổn định hơn, dây là tín hiện vui mừng của người dùng mạng internet fpt tại Việt Nam.

Mạng internet ổn định, kết nối được tăng tốc

Nhà mạng fpt telecom thông báo, bắt đầu từ ngày 1/11/2017, với khách hàng thuê bao hiện hữu đang dùng dịch vụ internet cáp quang của nhà mạng internet fpt ba đình, Hà Nộimạng fpt quận 1, tp Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội sở hữu thêm thiết bị moderm wifi chẩm AC và Wave 2 MU – MIMO thế hệ mới nhất hiện nay với giá thànht tốt nhất. Quý khách có thể sử dụng song song với thiết bị hiện có hoặc dùng riêng tuỳ theo lựa chọn của mình.

Theo đó, moderm wifi băng tầng kép (Dual Band) như fpt telecom cung cấp có đường truyền internet ổn định hơn và khả năng truyền tải tín hiện với dung lượng lớn, tốc độ cao nhất và đây là xu hướng xem phim hoặc gọi điện thoại video chất lượng cao cho những khách hàng tại khắp tỉnh thành trên cả nước. Với đường truyền của moderm wifi băng tầng kép này sẽ hỗ trợ cho khách hàng cùng lúc có thể sử dụng nhiều ứng dùng với nhiều thiết bị trong một thời điểm.

Moderm chẩn AC và Wave 2 MU – MiMO sẽ thay thế cho moderm băng tầng cũ (2.4 Ghz) để truy cập wifi và đây hiện là thiết bị mới của FPT Telecom được giới công nghệ đánh giá cao, moderm wifi fpt này sẽ có thêm một băng tầng mới là 5Ghz đồng thời kết nối, từ đó sẽ giảm thiểu được tình trạng nghẽn mạng, tín hiệu chập chờn, chậm do quá nhiều người cùng truy cập chung băng tầng, vật cản hay truy cập khoảng cách xa, nhiễu sóng,… Các thiết bị smartphone hay các thiết bị laptop, máy tính bảng hiện đại chuẩn wifi băng tầng mới có thể tự động kết nối với băng tần 5Ghz của modem. Cách thức này giúp đường truyền vừa được giảm tải để chạy nhanh hơn, mượt hơn, tránh bị nhiễu sóng một cách tối đa.

Giới chuyên gia cho biết, theo tính toán, tốc độ truyền của moderm wifi băng tầng kép của FPT Telecom AC Wave 2 MU-MIMO có thể lên đến 876 Mbps ở băng tầng 5Ghz với độ rộng kênh lên đến 80Mhz tức gấp 3 lần chuẩn wifi moderm cũ, về tốc độ lý thuyết thậm chí có thể đạt đến tốc độ tối đa 6.77Gbps ở băng tầng 5Ghz khi sử dụng 8×8 Antenna, tức là gấp 11.5 lần so với chuẩn 802.11n cũ.

Thiết bị moderm wifi chẩn kép này của FPT Telecom chắc chắn sẽ đáp ứng được xu hướng trải nghiệm của người dùng.

Qua việc nghiêm cứu, cung cấp thiết bị moderm cho khách hàng chuẩn kép như hiện nay, công ty FPT Telecom hy vọng sẽ phục vụ được cho khách hàng được tốt nhất, thiết bị của fpt sẽ bắt kịp nhu cầu sử dụng mạng internet với thiết bị công nghệ ngày một phát triển như hiện nay. Từ việc truy cập trình duyệt web thông thường cho đến sử dụng ứng dụng công nghệ cao như telecconferent, video call, cloud computing hay xem phim chuẩn full hd, 4k,… chuẩn thiết bị của fpt sẽ bảo đảm đáp ứng được nhu cầu thực tế này của quý khách.

Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ kích sóng wifi rời nhiều râu trên thị trường hiện nay khác đa dạng và phong phú về chủng loại và giá thành khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp, gia đình mình. Bởi vậy FPT Telecom tích hợp 2 trong 1 để cho ra mắt sản phẩm moderm wifi thế hệ mới nhỏ gọn và hiệu suất cao đầy hứa hẹn và đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng.

Moderm wifi băng tầng kép hiện là một bước tiến mới trong công nghệ mà công ty FPT đã mang đến cho người dùng sau nhiều nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian qua. Tổng giám đốc FPT Telecom ông Nguyễn Văn Khoa chia sẻ ” chúng ta đang bước vào cuộc cách mạng khoa học công nghệ, cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4, fpf telecom sẽ tập trung phát triển hạ tầng công nghệ để giúp cá nhân, doanh nghiệp sẵn sàng cho cuộc cách mạng này, nâng cao các trải nghiệm công nghệ sẽ là nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn sắp tới”.

Với moderm wifi chuẩn mới AC Wave 2 MU_MIMo hiện được công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng hiện hữu sử dụng các gói dịch vụ internet cáp quang tại khu vực Hà Nội và tp Hồ Chí Minh với mức giá ưu đãi là 990k đồng so với niêm yết của thiết bị trên thị trường là 1,490k đồng(đã bao gồm VAT).

Quý khách tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh hãy nhanh tay liên hệ ngay với tổng đài FPT Telecom qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được trải nghiệm dịch vụ internet với moderm băng tầng kép của FPT Telecom.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *