Đầu năm mới 2018, tập đoàn fpt luân chuyển 3 ceo công ty thành viên, để có thể thay đổi luồn gió mới trong cách điều hành của các nhà lãnh đạo về với từng công ty con của FPT. Quyết định của fpt luân chuyển 3 ceo công ty con là suy nghĩ thống nhất của ban lãnh đạo FPT nhằm nâng cao khả năng làm việc và học tập của các nhân viên trong công ty thành viên.


Thông tin fpt luân chuyển 3 ceo công ty trong năm 2018

Theo đó kể từ ngày 1/3/2018 tân PTGĐ FPT Hoàng Việt Anh sẽ thôi chức TGĐ FPT Software để đảm đương TGĐ FPT Telecom. Khi đó Tân PTGĐ FPT Nguyễn ăn Khoa cũng rời vị trí điều hành FPT Telecom và nhận nhiệm vụ điều hành tại vị trí TGĐ FPT IS. CEO FPT IS Phạm Minh Tuấn sẽ là giữ vai trò làm CEO FPT Sostware.

Vấn đề luân chuyển này nằm trong chương trình ” Quy hoạch và luân chuyển lãnh đạo FPT” Trong chương trình fpt luân chuyển 3 ceo công ty này các lãnh đạo của các công ty thành viên tập đoàn FPT sẽ luân chuyển vị trí cho nhau để tạo ra sự trải nghiệm đa dạng và nâng cao năng lực điều hành của các CEO FPT.

fpt luân chuyển 3 ceo công ty

Hình ảnh: tân CEO FPT IS từ ngày 1/3/2018 anh Nguyễn Văn Khoa

Anh Nguyễn Văn Khoa, sinh năm 1977, gia nhập công ty FPT từ năm 1997 là sinh viên tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân năm 1977. Anh được bổ nhiệm vị trí TGĐ FPT Telecom vào năm 2012. Với sức trẻ đầy nhiệt huyết, sự xông xáo và dày dạn kinh nghiệm trong triển khai các dịch vụ quan trọng của FPT Telecom, anh đã dẫn dắt đơn vị trở thành công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Hiện công ty viễn thông FPT Telecom sở hữu hạ tầng viễn thông, internet và truyền hình phủ rộng khắp 59/63 tỉnh thành cả nước. Đồng thời dưới sự lãnh đạo của Anh Khoa, FPT Telecom luôn là đơn vị giữ vững vị trí đơn vị mang lại lợi nhuận cao nhất cho tập đoàn FPT.

Trước khi trở thành TGĐ FPT Telecom anh từng đảm đương vị trí chức vụ quan trọng như: PTGĐ thường trực FPT Telecom, TGĐ công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT… từ tháng 7/2015 đến nay anh Khoa kiêm nhiệm vị trí giám đốc FPT Hồ Chí Minh.

CEO FPT Telecom 2018

Hình ảnh: Tân CEO FPT Telecom từ ngày 1/3/2018 anh Hoàng Việt Anh

Sinh năm 1975, anh Hoàng Việt Anh gia nhập và công ty FPT năm 1993 là sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội lĩnh vực lập trình. Anh từng đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong công ty FPT Software như TGĐ, PTGĐ điều hành, giám đốc FPT châu á – thái Bình Dương và có nhiều kinh nghiệm từ nhiều nhà lãnh đạo lớn trên thế giới khi tham giao chỉ đạo triển khai các dự án quy mô lớn của FPT Software với các khách hàng Singapore, Malaysia, Mỹ,… rtong các lĩnh vực dầu khí, hàng không, truyền hình vệ tinh, tài chính – ngân hàng – bảo hiểm,… Anh việt Anh được lãnh đạo FPT bổ nhiệm vào vị trí TGĐ FPT Software từ tháng 8/2015.

Phạm Minh Tuấn với vị trí giám đốc FPT Software Hồ Chí Minh từ năm 2004 – 2011 và là phó TGĐ FPT Software năm 2006 – 2010. Trước khi được bổ nhiệm TGĐ FPT IS năm 2014, anh giữ chức TGĐ công ty giải pháp công nghệ FPT (FPT Technology Solutions) chuyên nghiêm cứu phát triển và cung cấp các giảii pháp công nghệ tổng thể về dịch vụ công tác triển khai các dự án lĩnh vực mà các công ty thành viên của FPT tham gia như viễn thông, phần mềm, y tế, vận tải, giao thông,…

ceo fptsoftware

Hình ảnh: tân CEO FPT Software từ ngày 1/3/2018 anh Phạm Minh Tuấn

Sinh năm 1974, anh Tuấn tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa, tp Hồ Chí Minh năm 1996. Trong thời gian đảm nhận vị trí CEO FPT IS, anh luôn có mục tiêu hướng tới xây dựng một hạ tầng thông minh để tăng trưởng rộng mở cho FPT IS, góp phần và việc phát triển kinh tế – xã hội – giáo dục tại Việt Nam.

Trong thời gian trước vào ngày 16/1, hội đồng quản trị FPT cũng đã thông qua nghị quyết về vấn đề bổ nhiệm thêm 2 phó tổng giám đốc tập đoàn là anh Nguyễn Văn Khoa (TGĐ FPT Telecom) và Hoàng Việt Anh (TGĐ FPT Software) nhằm bổ xung vào đội ngũ lãnh đạo trẻ vào ban điều hành công ty FPT và hai anh sẽ đảm nhận trách nhiệm mới vào ngày 1/3/2018

Vấn đề quyết định này do ban lãnh đạo tập đoàn gồm anh Bùi Quang Ngọc – tổng giám đốc và 4 phó tổng giám đốc là anh Đỗ Cao Bảo, Nguyễn Thế Phương, Hoàng Việt Anh và anh Nguyễn Văn Khoa ký quyết định.

Vấn đề fpt luân chuyển 3 ceo công ty này lãnh đạo công ty FPT có mục đích nâng cao năng lực lãnh đạo của các CEO đồng thời giúp cho các nhân viên có thể học tập được từ các CEO mới này kinh nghiệm làm việc, kinh nghiệm quản lý thời gian được tốt hơn, mang đến sự thành công trong công việc.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *