fpt-dak-lak-chap-canh-uoc-mo
Fpt Đăk Lăk là một trong những công ty chuyên về mãng công nghệ hàng đầu tại khu vực Đăk Lăk, cán bộ cnv fpt Đăk Lăk là một đội ngũ năng động, đầy nhiệt huyết trong công việc và tích cực vào các phong trào xã hội. Hưởng ứng Ngày FPT vì cộng đồng – 13/3, FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk và FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh bất hạnh trên địa bàn.

Chương trình “Chắp cánh ước mơ” sẽ diễn ra ngày 13/3 tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh Đăk Lăk, số 210 Phan Bội Châu, TP Buôn Mê Thuột. Hoạt động sẽ có sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Tây Nguyên cũng như CBNV Viễn thông FPT chi nhánh Đăk Lăk.

Dự kiến đoàn sẽ trao 60 suất quà gồm sách, vở, dép và đồ dùng học tập. Năm 2015, hai đơn vị FPT đóng trên địa bàn cũng đã phối hợp thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như hiến máu nhân đạo, thăm và tặng quà cho học sinh…

Năm nay, chương trình Ngày FPT Vì cộng đồng sẽ đồng loạt diễn ra từ ngày 7 đến 13/3. Lễ phát động chính sẽ diễn ra tại tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, vào ngày 11/3 với hoạt động quyên góp và đổi sách, bán hàng gây quỹ và hiến máu nhân đạo. Ngày 13/3, FPT phía Nam dự lễ phát động và tham gia các hoạt động tại công viên Lưu Hữu Phước, Cần Thơ.

Tại miền Trung, các hoạt động tặng tủ sách, máy tính, đồ dùng học tập tại Huế và Phú Yên, Đi xe đạp vì sức khỏe, Thăm và tặng quà cho bệnh nhi Bệnh viện Đà Nẵng và trẻ em Làng Hy vọng thành phố sẽ diễn ra trong ba ngày 12-13-14/3. Điểm nhấn là hoạt động đi xe đạp vì sức khỏe cộng đồng dự kiến có lộ trình từ tòa nhà Massda đến FPT Complex.

(Theo chungta)

Xem thêm >>> Cáp Quang Biển AAG Sẽ Được Hàn Xong Trong Ngày 14/3

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *